Phân hiệu UEH tại tỉnh Vĩnh Long Bế giảng Khóa tập huấn “Đầu tư công và tài chính ngân sách”

16 tháng 04 năm 2021

Ngày 15/4/2021, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng khóa tập huấn “Đầu tư công và tài chính ngân sách”.

Đến dự buổi lễ, về phía Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có Bà Nguyễn Thị Ngọc Nương – Phó Phòng Tài Chính- Kế hoạch Thành Phố Phú Quốc; Về phía Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long có TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu Trưởng ĐH Kinh tế TP.HCM, kiêm Giám đốc Phân Hiệu Vĩnh Long, Ths Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám Đốc Thường trực Phân Hiệu Vĩnh Long cùng với các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên của Phân hiệu và 50 học viên của khóa học tham dự.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu Trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân Hiệu Vĩnh Long phát biểu bế giảng khóa học

Khoá học nhằm giúp chủ tài khoản, công chức kế toán, viên chức phụ trách công tác tài chính – kế toán ở các phòng ban, đơn vị sự nghiệp cấp thành phố; lãnh đạo UBND; công chức Tài chính kế toán các xã, phường; và các chủ đầu tư thực hiện tốt công tác lập kế hoạch đầu tư công, quản lý tài chính dự án theo đúng quy định, hướng dẫn hiện hành của Bộ Tài chính.

Khóa tập huấn được tổ chức 03 ngày (từ ngày 13/4 đến ngày15/4/2021) với 05 chuyên đề xoay quanh nội dung: Công tác quản lý chi phí đầu tư, quản lý dự án theo quy định Luật xây dựng, các Quy định giao nhiệm vụ, đặt hàng hoặc đấu thầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước từ nguồn kinh phí chi thường xuyên theo hướng dẫn tại Nghị định 32/2019/NĐ-CP, ngày 10/4/2019 của Chính Phủ.

Cuối khóa, có 50 học viên đạt tốt nghiệp và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn “Đầu tư công và tài chính ngân sách”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Trương Thị Nhi  – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Tài chính – Ngân hàng báo cáo tổng kết khóa học

Bà Nguyễn Thị Ngọc Nương – Phó Phòng Tài Chính- Kế hoạch Thành Phố Phú Quốc phát biểu tại Lễ bế giảng

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu Trưởng UEH, kiêm Giám Đốc Phân Hiệu Vĩnh Long

trao chứng nhận cho các học viên

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám Đốc thường trực Phân hiệu Vĩnh Long trao chứng nhận cho các học viên

Ban Giám Đốc Phân hiệu và học viên lớp

Tin và Ảnh: Khoa Tài chính – Ngân hàng và Văn Phòng (Phân hiệu Vĩnh Long)