Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học Đợt 1 – Năm 2021 tại Phân hiệu Vĩnh Long

10 tháng 01 năm 2021

Sáng ngày 09/01/2021, tại Phân hiệu Vĩnh Long (PHVL), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học Đợt 1 - Năm 2021.

Đến tham dự Lễ Khai giảng có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường UEH, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH, kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long, Ông Lê Đồng Dư - Phó chánh văn phòng UEH, các Phó Giám Đốc, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu Vĩnh Long, các Giảng viên giảng dạy đến từ cơ sở chính cùng 86 tân sinh viên trúng tuyển đợt 1/2021.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH, kiêm giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long Chúc mừng các thí sinh trúng tuyển và chính thức trở thành Tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và gia nhập vào đại gia đình UEH. Thầy cũng gửi lời dặn dò, động viên các tân sinh viên nỗ lực, kiên trì vượt qua thử thách vừa học vừa làm để đạt kết quả tốt nhất.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH, Kiêm giám đốc PHVL phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực PHVL công bố Quyết định thành lập khóa học

Trong đợt khai giảng này tổng số thí sinh trúng tuyển nhập học là 86 thí sinh với các lớp Văn bằng 1 (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và Quản trị), Văn bằng 2 (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và Tiếng Anh thiêng mại), Liên thông từ Trung cấp (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp), Liên thông từ Cao đẳng (chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp).

Ngay sau khai giảng, các Tân sinh viên được Phòng đào tạo thường xuyên UEH tổ chức sinh hoạt và triển khai kế hoạch, quy chế đào tạo và tư vấn Tân sinh viên các nội dung để Tân sinh viên hoàn thành kế hoạch học tập tốt nhất.

ThS. Nguyễn Đức Việt – Phòng Đào tạo thường xuyên UEH sinh hoạt và triển khai kế hoạch, quy chế đào tạo

Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tuyển sinh các ngành với lớp Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng Đợt 2/2021 và dự kiến khai giảng vào Tháng 4/2021.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Tuyển sinh – Truyền Thông.