HIGHLIGHT UEH VIRTUAL OPEN DAYS: Giải đáp thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh và học sinh (Phần 1)

29 tháng 04 năm 2024

Là một Đại học Đa ngành và Bền vững, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) luôn đặt trách nhiệm hướng nghiệp lên hàng đầu, giúp thế hệ trẻ có cái nhìn toàn diện, sâu rộng về ngành nghề, từ đó giúp các bạn đưa ra những lựa chọn ngành học phù hợp, do đó, UEH đã tổ chức chương trình Virtual Open Days phiên bản tư vấn đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh vào 04 ngày chủ nhật (31/4, 7/4, 14/4 và 21/4). Chương trình đã thu hút gần 38.000 học sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu và trao đổi. Hãy cùng UEH điểm qua lại những câu hỏi nổi bật đã được Thầy, Cô, Chuyên gia UEH giải đáp tại Phần 1 bài viết.