Trải nghiệm không gian tri thức tại Khách sạn UEH Mekong Phân hiệu Vĩnh Long

Chúc mừng các bạn sinh viên đã trở thành một phần của gia đình UEH và chọn UEH - Phân hiệu Vĩnh Long làm nơi bắt đầu cho sự thành công trong cuộc đời của bạn, nơi mà tri thức và thành công được truyền cảm hứng hàng ngày. Để giúp các Tân sinh viên có một khởi đầu thuận lợi và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn và phụ huynh trong thời gian làm thủ tục nhập học, ngoài khu Ký túc xá dành cho sinh viên (Tân sinh viên có thể tham quan Ký túc xá qua video clip cuối bài viết này), Phân hiệu Vĩnh Long còn có Khách sạn UEH Mekong.

Khách sạn UEH Mekong nằm ngay trong khuôn viên Phân hiệu Vĩnh Long, có không gian xanh, thoáng mát. Khách sạn có đủ điều kiện, tiêu chuẩn thực hiện các hoạt động phục vụ lưu trú dành cho các doanh nhân, sinh viên trao đổi quốc tế, khách du lịch, đặc biệt là các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế yêu thích môi trường học thuật, khi đến học tập, công tác, làm việc tại Phân hiệu Vĩnh Long. Khách sạn không chỉ là nơi lưu trú lý tưởng, đầy đủ tiện nghi mà còn là địa điểm thực hành và đào tạo giúp sinh viên các ngành du lịch, khách sạn có thể thực hành các kiến thức nghề nghiệp và khơi nguồn các ý tưởng đổi mới sáng tạo.

Quang cảnh bên ngoài Khách sạn UEH Mekong

Không gian xanh, yên tĩnh, thoáng mát

Khách sạn UEH Mekong có 15 phòng nghỉ với 02 loại phòng là Twin room và Triple room, được thiết kế và bố trí đồng bộ máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, ấm đun nước, bàn ủi, bàn làm việc, hệ thống wifi miễn phí cùng các trang thiết bị tiện nghi khác, mang lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi. Khách sạn còn có phòng họp để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu, học tập.

Twin room

Triple room

Phòng họp

Ngoài phục vụ cho các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, các giảng viên UEH đi công tác, giảng dạy theo kế hoạch; khách du lịch, viên chức UEH và người thân, cán bộ, viên chức ở các địa phương đến làm việc, nghiên cứu, học tập tại Phân hiệu Vĩnh Long cũng có thể trải nghiệm lưu trú với mức giá 500.000 VNĐ/phòng/ngày. Đặc biệt, ưu đãi giảm giá lên đến 20% cho UEHer và người thân thân khi đến lưu trú.

Thông tin liên hệ Khách sạn UEH Mekong:

Một số hình ảnh của Khách sạn UEH Mekong tại Phân hiệu Vĩnh Long:

Tìm hiểu thêm về KTX dành cho Tân sinh viên: