UEH Standard Programs

Brief Course Description

1. Course Title:

Restaurant Management

2. Language of Instruction:

Tiếng Việt

3. Course Code:

M00619

4. Credits:

3

5. Course Objectives:

Môn học Quản Trị Nhà Hàng trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản và chuyên sâu về mặt lý luận khoa học trong công tác quản trị kinh doanh nhà hàng, làm nền tảng cho việc điều hành toàn bộ hoạt động của một nhà hàng. Đồng thời môn học cũng sẽ cung cấp những kỹ năng cụ thể, chuyên biệt của công tác quản trị, giúp sinh viên nắm bắt sâu sắc các vấn đề chủ yếu của kinh doanh nhà hàng để vận dụng một cách có hiệu quả vào thực tế công việc sau này, cách phát triển khái niệm kinh doanh và tổ chức vận hành, kiểm soát chi phí, và thiết kế, kiểm tra hoạt động của nhà hàng.

6. Brief Description of Course Content:

The course equips students with basic knowledge and skills about the restaurant business: from the organizational structure to the operating process of a restaurant; menu construction principles and design; restaurant human resource management; marketing activities in the restaurant business; control the quality of the restaurant's service, ... Through it, students understand the duties of administration and the methods to be applied to maintain the optimal operating condition.