CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Phân hiệu UEH Vĩnh Long tổ chức họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023: Chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới

Hòa chung không khí chào đón mùa xuân mới - Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023 (nhằm ngày Mùng 10 âm lịch), Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình Họp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Phân hiệu mỗi khi xuân về.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức các Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2023

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; chăm lo và động viên đoàn viên, hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2023, gồm 02 hoạt động lớn “Xuân tri ân” và “Xuân sum vầy”, với tổng kinh phí thực hiện hơn 24.000.000 đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí thực hiện chương trình được Đoàn - Hội vận động thông qua nguồn quỹ bán vé Đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên K48, thông qua phong trào “Nuôi heo đất” của các chi đoàn và sự quyên góp, ủng hộ của viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) khởi động mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 với nhiều điểm mới, trao quyền cho người học 2K5: “I am Who I choose to be”

Chiến lược Đại học Đa ngành và Bền vững của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trong giai đoạn 2021-2030 đặt trọng tâm là đào tạo những thế hệ người học trở thành công dân toàn cầu. Theo đó, năm 2023, UEH tiếp tục tối ưu hóa với 51 chương trình đào tạo hệ đại học chính quy theo hướng đa ngành, liên ngành, và xuyên ngành, có tính xu thế và tiếp cận quốc tế trong lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý Nhà nước, Công nghệ, Thiết kế. Đặc biệt năm nay có 05 chương trình hoàn toàn mới gắn liền với kỷ nguyên số gồm: Công nghệ tài chính (Fintech); Marketing công nghệ (Martech); Kinh doanh số (Digital business); Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI); Kỹ sư Công nghệ Logistic (Logtech, hệ kỹ sư); 01 chương trình song bằng mới về Kinh tế chính trị – Luật và quản trị địa phương. Thế hệ người học 2k5 được tự do lựa chọn chương trình học, cách học, và đa dạng cơ hội để trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình tại UEH với 7.650 chỉ tiêu tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh (KSA) và 600 chỉ tiêu tại UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV).

Thư chúc Tết từ UEH

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trân trọng kính chúc toàn thể viên chức, người lao động Thầy, Cô hưu trí, cựu sinh viên, học viên và sinh viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2022, Tuyên dương sinh viên 5 tốt và chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023"

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, chào mừng năm mới Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), chào mừng kỷ niệm 73 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2023). Đồng thời, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa sinh viên Phân hiệu với học sinh các trường THPT và sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trước thềm Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 06/01/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023”.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Hội sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2023)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2023), Hội sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức Lễ Tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2021-2022 và các hoạt động trò chơi dân gian, giao lưu thể thao, văn nghệ từ ngày 03/01/2023 đến 07/01/2023.

UEH với diện mạo hiện đại, khang trang đón chào năm mới 2023

Trong không khí náo nức chào đón xuân sang và khởi đầu năm học mới 2023, các cơ sở của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã được đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp với một diện mạo hiện đại và khang trang. Tất cả nhằm hướng đến tạo lập một môi trường tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của người học và viên chức UEH.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Festival Mind map lần 1 năm 2022 - Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy

Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên, giúp sinh viên Khóa 46, Khóa 47 hiểu và thực hành công cụ tư duy Mind map, đồng thời tạo một sự kiện học thuật, điểm nhấn truyền thông để chào đón tân sinh viên Khóa 48. Sáng ngày 18/10/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã chính thức khai mạc Festival Mind map lần 1 năm 2022 tại Hội trường A và sẽ triển lãm các Mind map tại Sảnh Khu C từ ngày 18/10 đến 25/10/2022. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy tại Phân hiệu.