UEH - Phân hiệu Vĩnh Long: Nơi đào tạo nguồn nhân lực chủ chốt vùng ĐBSCL

25 tháng 02 2021

Trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long được thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, tác động của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường; thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phản biện chính sách đóng góp cho sự phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Ảnh thumbnail
Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021

22 tháng 02 2021

Ngày 19 tháng 02 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2021. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long.

Ảnh thumbnail
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức đêm Gala Tết “Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2021”

16 tháng 02 2021

Một năm có bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông nếu đặc điểm của mùa Đông là chút se lạnh của gió heo mây, mùa Thu ánh lên là gam màu nóng của lá vàng trên phố ngã bước chuyển mình là tiếng ve báo hiệu mùa Hè thì mùa Xuân chắc hẳn sẽ là màu của khát khao, mùa của hy vọng, màu của những điều tươi đẹp và mới mẻ nhất. Thật vậy, mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những hy vọng tràn đầy. Với người Việt, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân

Ảnh thumbnail
Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Tỉnh Vĩnh Long tổ chức hoạt động “Xuân Yêu thương, Xuân Hạnh Phúc - năm 2021”.

09 tháng 02 2021

Căn cứ vào Kế hoạch của Tỉnh Đoàn Vĩnh Long về việc tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2021, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; chăm lo và động viên cán bộ Đoàn, đoàn viên, học sinh, sinh viên, trẻ em nghèo được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc năm 2021, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương, Xuân Hạnh Phúc - năm 2021”, gồm 3 nội dung: Xuân tri ân, Xuân hạnh phúc và Xuân sum vầy. Qua hai tuần triển khai và thực hiện, Xuân yêu thương 2021 đã thu hút gần 300 lượt Đoàn viên tham gia.

Ảnh thumbnail
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học vừa làm vừa học Khóa K2018 Vĩnh Long 1 và Khóa K2018 LTTC/Vĩnh Long 1 Tại Phân hiệu Vĩnh Long

02 tháng 02 2021

Sáng ngày 30/01/2021, tại Hội trường A3.1, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) đã long trọng diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học vừa làm vừa học Khóa K2018 Vĩnh Long 1 và Khóa K2018 LTTC/Vĩnh Long 1.

Phát triển nguồn học liệu số tại UEH - Điểm sáng học thuật của năm 2021-2022

28 tháng 01 2021

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức đưa vào sử dụng hai cơ sở dữ liệu học thuật trong khuôn khổ dự án “Xây dựng Thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam (Chuyên sâu khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý - Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là đầu mối)”, thuộc dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” (SAHEP) do Ngân hàng Thế giới (World Bank) tài trợ.