THÔNG TIN CHUNG

Talkshow: “Sinh viên yêu đúng để hạnh phúc”

Với mong muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất tình yêu, cũng như giải đáp các thắc mắc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp, Phòng Đào tạo - Phân hiệu Vĩnh Long mời các bạn tham dự Talkshow “Sinh viên yêu đúng để hạnh phúc”.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Tọa đàm "Thương mại điện tử - Chính sách, công nghệ và giải pháp”

Nhằm cung cấp thông tin mới nhất về các chính sách, công nghệ và giải pháp trong lĩnh vực thương mại điện tử; đồng thời, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp thương mại điện tử, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tìm kiếm được các cơ hội phát triển kinh doanh mới và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường; ngày 29/9, tại Hội trường A3.1, Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Thương mại điện tử - Chính sách, công nghệ và giải pháp”.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Tuổi trẻ UEH-Phân hiệu Vĩnh Long với các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 110 năm ngày sinh Giáo sư, Viện sĩ, Thiếu tướng, Anh hùng lao động Trần Đại Nghĩa

Giáo sư, Viện sĩ, Thiếu tướng, Anh hùng lao động Trần Đại Nghĩa (1913 - 1997) sinh ra và lớn lên tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long được biết đến như một người có đóng góp vượt trội trong ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam. Ông trải qua hai cuộc kháng chiến cứu nước và trở thành huyền thoại không chỉ trong lòng nhiều thế hệ người Việt Nam mà còn thu hút sự ngưỡng mộ từ cộng đồng quốc tế. Mặc dù thành công vang dội, cuộc đời của ông vẫn giữ nguyên tính khiêm tốn, giản dị. Ông là một nhà khoa học tận tụy, suốt cuộc đời ông dành trọn niềm đam mê cho khoa học, và điều này được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng tin tưởng đặc biệt. Trong quân đội, ông đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng, bao gồm: Cục trưởng Cục Quân giới, Cục trưởng Cục Pháo binh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật. Sau đó, khi chuyển sang lĩnh vực dân sự, ông tiếp tục giữ các chức vụ cấp cao như: Thứ trưởng Bộ Công thương, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp nặng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiến thiết cơ bản Nhà nước, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước.

THÔNG TIN CHUNG

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 67

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 67.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long Tổ chức khai giảng lớp Phương pháp định lượng trong thống kê

Nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu cũng như bổ sung kiến thức, tư duy và kỹ năng về phân tích dữ liệu, phục vụ cho công việc chuyên môn và học tập, nghiên cứu cho các anh chị học viên cao học, các nhà nghiên cứu và các đối tượng khác có quan tâm. Ngày 23/9/2023, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức khai giảng lớp Phương pháp định lượng trong thống kê.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết, giáo dục và tạo môi trường để sinh viên trao dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác quần chúng, nhân cách và bản lĩnh chính trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ và trưởng thành của sinh viên thông qua các hoạt động tình nguyện, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhà trường và địa phương nơi tổ chức chiến dịch; gắn kết với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cơ sở chính để chia sẻ những giá trị truyền thống của các thế hệ sinh viên UEH.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Câu lạc bộ Xã hội Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức hoạt động “Tình nguyện quốc tế thiếu nhi 1/6” Năm 2023

Nhằm giúp đỡ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc, nhận được sự yêu thương và quan tâm của mọi người; đồng thời phát huy tinh thần nhiệt huyết, đóng góp cho cộng đồng của các bạn sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long. Ngày 31/5 và 01/6/2023, Câu lạc bộ (CLB) Xã hội trực thuộc Đoàn Phân hiệu Vĩnh Long cùng với đơn vị đồng hành là CLB Kinh doanh quốc tế (IBC) đã cùng thực hiện hoạt động “Tình nguyện Quốc tế Thiếu nhi 1/6”.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Sinh viên ngành Thương mại điện tử K47 & K48 UEH-Phân hiệu Vĩnh Long tham quan Festival Nông Sản Việt Nam-Vĩnh Long năm 2023. Với chủ đề “Kết Nối Thực Tế và Kiến Thức Lý Thuyết”

Trong một sự kiện ngoại khóa đầy sôi động, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin của Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long đã tham quan Festival Nông sản Việt Nam - Vĩnh Long năm 2023 vào sáng ngày 13/9/2023. Hoạt động này nhằm mục đích giúp sinh viên kết nối kiến thức lý thuyết trên lớp với thực tế kinh doanh của các doanh nghiệp nông sản và thương mại điện tử, từ đó chuẩn bị cho môi trường làm việc trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn - Hội Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh lần 2 năm 2023 với chủ điểm "Chung tay đẩy lùi ô nhiễm rác thải nhựa"

Thời gian qua, Bảo vệ môi trường là một trong những hoạt động nổi bật của Đoàn - Hội Phân hiệu, thể hiện thông qua việc triển khai, tuyên truyền dự án “Trường học không rác (Zero Waste)”, tổ chức “Ngày chủ nhật xanh lần 1 năm 2023” tại Phân hiệu; thực hiện các công trình tuyến đường hoa trong Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2022 tại xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm…