TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

Gia tăng cơ hội học tập Đại học chính quy tại Vĩnh Long, nhận bằng cử nhân Kinh tế, cử nhân Luật Đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông qua PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN: ĐIỂM TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tự hào là cái nôi trong đào tạo doanh nhân thành đạt và tự hào hơn khi thành lập Phân hiệu tại tỉnh Vĩnh Long, đem môi trường học tập năng động, tư duy sáng tạo, đổi mới đến với người học tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, với các chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm, năng động cùng các chương trình rèn luyện kỹ năng, tiếp cận thực tế,… đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nguồn nhân lực chủ chốt đóng góp cho sự phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

UEH – Phân hiệu Vĩnh Long công bố điểm chuẩn tuyển sinh ĐHCQ năm 2021 - Chất lượng đầu vào tăng

Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) vừa công bố kết quả tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 của phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT. Nhìn chung, điểm chuẩn của UEH năm nay giữ ổn định hoặc tăng nhẹ ở phần lớn các ngành so với năm 2020.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

Nhận 02 bằng đại học với 04 chương trình đào tạo song ngành tích hợp của UEH

Năm 2021, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ triển khai 04 chương trình đào tạo song ngành theo cách tiếp cận mới, mang lại nhiều lợi thế và sự thuận tiện cho người học như chương trình đào tạo mở; tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy, chuyển điểm ở các học phần của các chương trình khác nhau; kế hoạch học tập linh hoạt giúp người học chủ động trong quá trình học tập của mình. Cụ thể, 04 chương trình đào tạo song ngành tích hợp của UEH gồm: Kinh doanh nông nghiệp - Logistic và quản lý chuỗi cung ứng; Bảo hiểm - Tài chính; Quản lý công - Luật và chương trình Kinh doanh nông nghiệp - Kinh doanh quốc tế dành riêng cho người học tại UEH - Phân hiệu Vĩnh Long.

THÔNG TIN CHUNG

Thông báo về việc Đăng ký học phần và nộp học phí Học kỳ cuối - Năm 2021 (Học kỳ 3 – Khóa 46 – Đại học chính quy)

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2021 của Khóa 46 - Đại học chính quy tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long). Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long thông báo Sinh viên Khóa 46 – Đại học chính quy thực hiện đăng ký học phần và nộp học phí - học kỳ cuối năm 2021 (Học kỳ 3), cụ thể như sau:

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long với các hoạt động cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đội ngũ Giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã cùng nhau nỗ lực, chủ động chuyển đổi hình thức từ trực tiếp sang trực tuyến trong các hoạt động đào tạo (giảng dạy, học tập, xử lý học vụ, hội họp,….); tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các mặt công tác, duy trì cơ bản các hoạt động của nhà trường. Song song với việc chuyển đổi hình thức trong hoạt động đào tạo, Phân hiệu Vĩnh Long đã triển khai và tổ chức tốt công tác phòng, chống dịch tại đơn vị và tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại tỉnh Vĩnh Long.

THÔNG TIN CHUNG

Thông báo về việc hỗ trợ người học tại Phân hiệu Vĩnh Long trong thời gian giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh theo Văn bản 969/TTg ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1874/QĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long

Nhằm thực hiện an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo hỗ trợ người học kịp thời trong tuyển sinh, đào tạo và các công tác khác. Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long thông báo về việc hỗ trợ người học tại Phân hiệu Vĩnh Long trong thời gian giãn cách trên phạm vi toàn tỉnh theo Văn bản 969/TTg ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1874/QĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, như sau:

THÔNG TIN CHUNG

Phân hiệu UEH tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Khoa Ngân hàng và Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh (JABES) tổ chức Hội thảo khoa học “Nghiên cứu định lượng trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng”

Sáng ngày 17/4/2021, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Khoa Ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á - JABES tổ chức hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu định lượng trong lĩnh vực kinh Tế - Tài chính - Ngân hàng - Quantitative Research in Economics, Finance and Banking - QREFB”.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Sinh viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế năm 2021. BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TPHCM tại tỉnh Vĩnh Long với phương châm “Tình nguyện xanh – Xanh Kinh tế - Đẹp quê hương” đã tổ chức hoạt động làm Mũ chắn giọt bắn hỗ trợ các đơn vị chung tay cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Long.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Tỉnh Vĩnh Long tổ chức hoạt động “Xuân Yêu thương, Xuân Hạnh Phúc - năm 2021”.

Căn cứ vào Kế hoạch của Tỉnh Đoàn Vĩnh Long về việc tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2021, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; chăm lo và động viên cán bộ Đoàn, đoàn viên, học sinh, sinh viên, trẻ em nghèo được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc năm 2021, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương, Xuân Hạnh Phúc - năm 2021”, gồm 3 nội dung: Xuân tri ân, Xuân hạnh phúc và Xuân sum vầy. Qua hai tuần triển khai và thực hiện, Xuân yêu thương 2021 đã thu hút gần 300 lượt Đoàn viên tham gia.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Phân Hiệu UEH Vĩnh Long Tổ Chức Thăm Và Tặng Quà Trung Thu Năm 2021 Cho Trẻ Em Và Gia Đình Chính Sách

Tết Trung thu là ngày hội của thiếu nhi trên mọi miền đất nước, là dịp mà các em thiếu nhi được hòa vào không khí vui tươi, đầm ấm bên gia đình và bạn bè. Năm nay, các em đón Trung thu trong điều kiện khác với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, Phân hiệu Vĩnh Long vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho các em thiếu nhi để các em vẫn có một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa. Vì vậy, ngày 20/9/2021, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức tăm, tặng quà trung thu năm 2021 cho trẻ em và gia đình chính sách tại xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức đêm Gala Tết “Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2021”

Một năm có bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông nếu đặc điểm của mùa Đông là chút se lạnh của gió heo mây, mùa Thu ánh lên là gam màu nóng của lá vàng trên phố ngã bước chuyển mình là tiếng ve báo hiệu mùa Hè thì mùa Xuân chắc hẳn sẽ là màu của khát khao, mùa của hy vọng, màu của những điều tươi đẹp và mới mẻ nhất. Thật vậy, mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những hy vọng tràn đầy. Với người Việt, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân