THÔNG TIN CHUNG

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long Tổ chức Workshops chủ đề “Bridging Horizons: Empowering English Language Teaching and Learning”.

Nhằm kết nối, tạo môi trường gặp gỡ và chia sẻ giữa diễn giả là người nước ngoài tại Đại sứ quán Hoa Kỳ với giảng viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long, giáo viên các trường THPT, để qua đó giúp giảng viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long, giáo viên các trường THPT tiếp cận những phương pháp giảng dạy mới, nắm rõ được các kỹ năng trong giảng dạy, tạo môi trường học tập tích cực, góp phần vào việc cải thiên kỹ năng giao tiếng tiếng Anh của học sinh, sinh viên, giúp các bạn chủ động trong việc học tiếng Anh, tự tin vào khả năng chinh phục tiếng Anh của mình cũng như hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Ban Giám hiệu các Trường THPT tham dự Hội nghị phối hợp công tác hướng nghiệp, tư vấn và tham gia khóa Tập huấn đặc biệt dành cho các Trường THPT Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Sau 5 năm thành lập và phát triển, UEH Vĩnh Long đã khẳng định được sứ mạng và thương hiệu của Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) tại ĐBSCL, trở thành nơi đào tạo có uy tín và chất lượng: với mục tiêu đào tạo người học “Tư duy toàn cầu – Hành động địa phương”. Quy mô tuyển sinh đại học chính quy tại Phân hiệu ngày một mở rộng từ 230 sinh viên năm 2020 lên hơn 1800 sinh viên vào năm 2023. Để đạt được kết quả đáng khích lệ đó, UEH - Vĩnh Long đã đón nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh và đặc biệt là các trường trung học phổ thông trong công tác phối hợp triển khai hoạt động hướng nghiệp, tư vấn chọn đúng ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường của mỗi học sinh.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn - Hội Phân hiệu tổ chức Đêm nhạc Acoustic chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Tháng Thanh niên năm 2024, nhằm tạo sân chơi để các bạn sinh viên, học sinh có cơ hội giao lưu văn nghệ, kết nối hoạt động của Đoàn - Hội Phân hiệu với Đoàn thanh niên các trường THPT; tối 27/3/2024, Đoàn - Hội Phân hiệu và Câu lạc bộ Văn nghệ thanh niên đã tổ chức Đêm nhạc Acoustic, với sự tham gia giao lưu giữa sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long với học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học kỳ đầu năm 2024 cho sinh viên Đại học chính quy

Nhằm ghi nhận, tuyên dương những sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và những sinh viên có tinh thần vượt khó trong học tập. Chiều ngày 01/4/2024 tại Hội trường A, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học kỳ đầu năm 2024 cho sinh viên Đại học chính quy tại Phân hiệu Vĩnh Long.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn - Hội Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024, tổng kết hoạt động các Câu lạc bộ năm 2023 và Tuyên dương Tập thể Chi đoàn - Chi hội, Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, tổng kết hoạt động các Câu lạc bộ và ra mắt các Câu lạc bộ mới, đồng thời tuyên dương Tập thể chi đoàn - chi hội, Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc; ngày 01/4/2024 Đoàn - Hội Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024, tổng kết hoạt động các Câu lạc bộ năm 2023 và Tuyên dương Tập thể Chi đoàn - Chi hội, Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc năm 2023.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Lễ tốt nghiệp tại TP.HCM của thế hệ Tân cử nhân UEH – Vĩnh Long đầu tiên: Bằng cấp, giá trị xứng đáng cho những nỗ lực

Gần 4 năm nỗ lực với đích đến là các tiêu chuẩn đầu ra khắc khe, những tân cử nhân đầu tiên, thuộc hệ Đại học chính quy của Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long (UEH Vĩnh Long) đã chính thức tốt nghiệp với khoảnh khắc nhận bằng đầy ý nghĩa tại chính Hội trường truyền thống A116, cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện và Lễ phát động Chương trình “Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Tháng Thanh niên 2024 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Sáng ngày 27/3/2024, tại Phân hiệu Vĩnh Long đã diễn ra 02 hoạt động, gồm: hoạt động hiến máu tình nguyện và Lễ phát động Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo tổ chức khóa “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp kế toán” đợt 2 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Nam - Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức khóa “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp kế toán”, với các nội dung sau:

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

UEH tổ chức chương trình giao lưu sinh viên quốc tế Trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore với sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển đại học bền vững và tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, và sinh viên với các trường đại học trên thế giới, Phân hiệu Vĩnh Long thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế. Mục đích chính của các sự kiện này là tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia vào các hoạt động của Câu lạc bộ Ngoại ngữ của Phân hiệu. Đây là cơ hội để rèn luyện kỹ năng tổ chức, giao lưu văn hóa, và trao đổi ngôn ngữ với sinh viên quốc tế, đồng thời phát triển tính chủ động, sáng tạo và sự tự tin của các bạn sinh viên. Ngoài ra, thông qua các hoạt động giao lưu quốc tế để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh của UEH và Phân hiệu Vĩnh Long đến bạn bè quốc tế.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

CLB Luật kinh tế tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật với chủ đề “Sinh viên cảnh giác trước cạm bẫy lừa đảo”

Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Tháng Thanh niên 2024, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), đồng thời tạo ra một sân chơi học thuật mới mẻ, hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao, qua đó nâng cao khả năng phản biện, hình thành tư duy đa chiều và xây dựng góc nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực pháp luật. Ngày 23/3/2024, CLB Luật Kinh tế trực thuộc Đoàn Phân hiệu đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu pháp luật với chủ đề “Sinh viên viên cảnh giác trước cạm bẫy lừa đảo” với sự tham gia của 16 thí sinh xuất sắc nhất, chia làm 4 đội thi (đội Law Legends, đội Toàn Thắng, đội Cờ Đỏ và đội IB).