Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là đơn vị có năng lực hàng đầu trong đào tạo các khóa ngắn hạn cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp về đa dạng lĩnh vực như: quản trị, tài chính, kinh doanh, chiến lược,... Với các đối tác đào tạo là các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,… chương trình đào tạo ngắn hạn của UEH được thừa hưởng và phát triển theo hướng tiên tiến, tiệm cận thế giới.

Các khóa đào tạo ngắn hạn của UEH giúp các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng đội ngũ quản lý các cấp trở thành những nhà lãnh đạo nòng cốt với kiến thức toàn diện về quản trị. Cung cấp kiến thức áp dụng ngày vào thực tế giúp đơn vị cải tiến được quy trình, nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đối với cá nhân, sẽ được cung cấp những kỹ năng, kiến thức cốt yếu nhất dành cho nhà quản lý, cập nhật kiến thức theo xu hướng thị trường. Được làm quen và cọ sát với các tình huống quản trị thực tế và xử lý thực trạng đang gặp khó khăn trong công việc. Đánh thức khả năng lãnh đạo tiềm tàng và sự tự tin trong quyết định để sẵn sàng đảm nhiệm vai trò mới.

Đặc biệt, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, người học sẽ được học tập với các giảng viên là các GS, PGS, TS hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam và các nước phát triển. Có cơ hội giao lưu với cộng đồng doanh nhân rộng lớn và thành đạt. Có cơ hội được thực tập, giao lưu tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài thông qua Study Tour của chương trình. Hình thức học tập linh hoạt và thời gian phù hợp với nhu cầu của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp.

Ban Đào tạo

Hiện đào tạo các Khóa ngắn hạn:

• Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Zalo/Viber: 0888.50.69.65
  • Email: tuyensinhvlvh@ueh.edu.vn
  • Website: dttx.ueh.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/DTTC.UEH/

Viện nghiên cứu kinh doanh

Hiện đào tạo các Khóa ngắn hạn

Thông tin liên hệ:

• Phòng A.107 - Cơ sở A Đại học Kinh tế TP.HCM – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 028. 3825.7364
  • Email: shortcourse@ueh.edu.vn/vnckd@ueh.ueh.vn
  • Website: ibr.ueh.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vnckd.ueh/
Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN)

Tổ chức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp và các khóa học ngắn hạn cấp Chứng chỉ tại UEH:

Thông tin liên hệ:

• Cơ sở B Đại học Kinh tế TP.HCM – Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM.
  • Phòng B2.005 (tầng trệt, số 38 đường Đào Duy Từ, ngay cổng vào bãi giữ xe dành cho giảng viên).
  • Hotline: 0898 338 999 (Ms. Trinh)
  • Zalo: 0852 684 502 (Ms. Trinh) – 0932 624 110 (Ms. Ngân) – 0908 023 467 (Mr. Niệm)
  • Email: hr@ueh.edu.vn
  • Website: hr.ueh.edu.vn