GIỚI THIỆU UEH ALUMNI

MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN UEH

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý chất lượng và uy tín. Cựu sinh viên UEH đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các cơ quan quản lý nhà nước; giữ vị trí cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; là doanh nhân thành công, lãnh đạo, giảng viên các trường đại học, cao đẳng,...

Vì vậy, UEH rất tự hào về các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường, những người luôn phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội sau khi rời ghế nhà trường. Mạng lưới Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH Alumni) đã được thành lập nhằm xây dựng mối liên kết giữa nhà trường và các cựu sinh viên với mục tiêu có thể tiếp tục mang lại cơ hội học tập và phát triển cá nhân cho các cựu sinh viên, đồng thời là ngôi nhà chung để các thế hệ cựu sinh viên UEH có thể chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

03 GIÁ TRỊ CỐT LÕI BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA UEH ALUMNI

Với hơn 240.000 thành viên, UEH Alumni tự hào mang đến cho Bạn 03 giá trị cốt lõi: Kết nối, Chia sẻ, Phát triển bản thân và sự nghiệp.

  • Kết nối (Connecting): Bạn có nhiều cơ hội kết nối với bạn học, cựu sinh viên, giảng viên, viên chức UEH các thế hệ, qua nhiều thời kỳ và các doanh nghiệp trong cộng đồng cựu sinh viên.
  • Chia sẻ (Sharing): Bạn có thể tham gia và chia sẻ các sở thích cá nhân về văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động thiện nguyện,… trong cộng đồng cựu sinh viên; hay tham gia tư vấn, cố vấn, hỗ trợ học bổng, tạo cơ hội nghề nghiệp cho các thế hệ đàn em UEH thông qua chuỗi hoạt động đa dạng hằng năm.
  • Phát triển bản thân và sự nghiệp (Personal & Professional development): Thành viên mạng lưới có cơ hội tham gia các workshop cập nhật kiến thức chuyên môn và học tập suốt đời (lifelong learning). Đặc biệt, Bạn sẽ được giao lưu với các lãnh đạo, doanh nhân thành công, từ đó, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác, hợp tác kinh doanh và phát triển sự nghiệp của chính mình. 

 

BAN ĐIỀU HÀNH MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN UEH NHIỆM KỲ 2020-2025

HÃY THAM GIA MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN UEH ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN CỦA UEH ALUMINI

Để trở thành viên của UEH Alumni, Bạn chọn “Đăng ký thành viên” tại Website: https://alumni.ueh.edu.vn/.

Để cập nhật thường xuyên và tham gia các hoạt động của UEH Alumni, Bạn theo dõi các kênh sau:

Mọi thắc mắc về Mạng lưới UEH Alumni, Bạn liên hệ qua địa chỉ thư điện tử: alumni@ueh.edu.vn