Với phương thức xét tuyển, Đại học vừa làm vừa học của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một lựa chọn rộng mở cho tất cả thí sinh đã có bằng Trung cấp, với nhiều ngành, nghề phù hợp với khả năng và nhu cầu của mọi người học, hướng đến đồng hành cùng người học chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo đại học Vừa làm vừa học liên thông từ Trung cấp dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, đào tạo trong 3 năm.

Ưu điểm Đại học vừa làm vừa học của UEH là: Không thi tuyển đầu vào, chỉ xét tuyển văn bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tốt nghiệp; Phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ; Chủ động thời gian học tập và có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của UEH; Không thi tốt nghiệp, tích lũy đủ tín chỉ và đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin cơ bản là tốt nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên được tham gia các hoạt động và thụ hưởng các chính sách như sinh viên hệ chính quy như: vay tín dụng học tập, tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, nhận học bổng từ các đơn vị tài trợ, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học,…

Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, chương trình học tiệm cận với các nước tiên tiến trên thế giới, UEH đã đào tạo được nhiều khóa Đại học Vừa làm vừa học, cung cấp nguồn cán bộ có trình độ Cử nhân kinh tế, kinh doanh - quản lý cho rất nhiều đơn vị trên cả nước.

Chương trình đào tạo gồm Ngành/Chuyên ngành: Tại Trường Kinh doanh UEH (UEH College of Business) gồm ngành/chuyên ngành:

Tại Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (UEH College of Economics, Law and Government) gồm ngành/chuyên ngành:

Tại Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (UEH College Of Technology And Design) gồm ngành/chuyên ngành:

Những ngành/chuyên ngành khác thuộc Khoa Ngoại Ngữ UEH gồm:

• Ban Đào tạo

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Zalo/Viber: 0888.50.69.65

Email: tuyensinhvlvh@ueh.edu.vn

Website: dttx.ueh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DTTC.UEH/

• Trường Kinh doanh UEH:

Địa chỉ: B1-1205 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh