Với phương châm khuyến khích học tập suốt đời, nâng cao trình độ theo đuổi sự nghiệp không giới hạn trong hiện tại và tương lai, đồng hành với phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn chào đón các Anh/Chị tham gia những chương trình Sau đại học của UEH.

UEH thuộc Top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới (Bảng xếp hạng Eduniversal, 2014), chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp của UEH giúp học viên trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng về quản trị và điều hành cho các nhà quản lý cấp cao. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ khả năng quản lý, điều hành ở vị trí lãnh đạo trong các tập đoàn, doanh  nghiệp, các tổ chức và các cơ quan Nhà nước.

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp của UEH được thiết kế theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiệm cận với trình độ các trường đại học hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á, tham khảo chương trình và học liệu của nhóm 100 trường hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, các khóa học được tổ chức vào các ngày cuối tuần phù hợp với thời gian của người học, phòng học được trang bị hiện đại, sĩ số các thành viên mỗi lớp học được hạn chế đảm bảo giảng viên theo sát từng học viên; học viên được phục vụ coffee break giữa giờ trong các ngày học nhằm tăng cường trao đổi, giao lưu và kết nối.

Với định hướng trở thành Đại học UEH Đa ngành và Bền vững, các chương trình đào tạo thạc sĩ của UEH hướng đến mục tiêu “Nghiên cứu vì lợi ích cộng đồng”. Các kết quả nghiên cứu phải ứng dụng hay đề xuất ra các hàm ý, chính sách, giải pháp giải quyết các vấn đề địa phương, toàn cầu, đóng góp vào quá trình phát triển bền vững, giúp cho tất cả mọi người trong xã hội đều có thể tiếp cận và sử dụng được các kết quả nghiên cứu và có ảnh hưởng tích cực đến xã hội.

Chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp của UEH có 03 chương trình, gồm:

1. Chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo (Executive Master of Smart City and Innovation Management)

2. Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản trị kinh doanh (Executive Master of Business Administration - EMBA)

3. Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản lý công (Executive Master of Public Management - EMPM)

Thông tin liên hệ:

Viện đào tạo sau đại học UEH

Website: http://sdh.ueh.edu.vn

Email: sdh@ueh.edu.vn   

Địa chỉ: Phòng A0.01, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3829.5437 – 3823-5277