Đóng góp Quỹ "Cùng UEH Kết nối cộng đồng – Lan tỏa tri thức – Hành động bền vững"

Hướng đến một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững, UEH với tư cách là một trường đại học trọng điểm của Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết về những nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững của giáo dục và xã hội. Ở chặng đường mới, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của Quý đơn vị, cá nhân để cùng lan tỏa, đưa những giá trị tri thức đến với cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một xã hội bền vững và tốt đẹp hơn.

Chương trình sẽ đóng góp với 03 hạng mục:

Học bổng Ươm mầm tài năng

Đóng góp vào quỹ học bổng khuyến khích học sinh giỏi phát triển tài năng & chắp cánh cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ tới trường.

Vươn tầm quốc tế

Trao cơ hội để Giảng viên, Sinh viên tài năng UEH được tham gia hội thảo, chương trình học thuật quốc tế để nâng cao kiến thức chuyên môn, hỏi hỏi kinh nghiệm từ bạn bè thế giới. Song song đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư cải tiến hiện đại, bắt nhịp với xu hướng của thế giới..

Lan tỏa tri thức

Đóng góp, cùng thực hiện các chương trình lan tỏa tri thức: Hội thảo khoa học, hoạt động nghiên cứu học thuật, hoạt động của sinh viên; Các hoạt động ươm mầm, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tìm hiểu & tham gia chương trình tại đây