Cùng UEH chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển

UEH‘s innovation space - Caring for sharing

Trong quá trình hình thành và phát triển hơn 44 năm qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn chú trọng hoàn thiện, đổi mới cơ sở vật chất hướng đến mô hình đại học “xanh” và “thông minh” theo chuẩn quốc tế; đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động quản trị nhà trường.

Bên cạnh phục vụ người học, viên chức, các chuyên gia, nhà khoa học, UEH mong muốn chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển với Quý đơn vị, anh/chị có nhu cầu tổ chức sự kiện, các buổi đào tạo, cuộc họp, hội thảo, với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn cùng mức chi phí hợp lý, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất tại các vị trí trung tâm TP.HCM.

Trong đó, Cơ sở A và Cơ sở Võ Thị Sáu của UEH nằm tại các vị trí đắc địa Quận 3, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực trung tâm thành phố. Cơ sở B tọa lạc tại trung tâm quận 10, được mệnh danh là “tòa nhà thông minh” với 15 tầng và 2 tầng hầm.

Không gian mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho người dùng và khơi nguồn cho những ý tưởng kinh doanh đột phá, bao gồm: Hội trường, phòng họp, phòng hội thảo và phòng đào tạoĐặc biệt, diện tích văn phòng đáp ứng nhu cầu đa dạng với mức chi phí phù hợp cho nhiều loại hình hoạt động khác nhau của các anh/chị, đơn vị.

Toàn bộ hội trường, phòng họp, phòng đào tạo đều có các dịch vụ tiện ích đi kèm tương ứng như hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh, màn hình LED, ti vi, hệ thống phục vụ giảng dạy và làm việc, camera giám sát an ninh và thang máy,... Khi cần hỗ trợ, bộ phận IT, lễ tân của UEH luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Quý anh/chị và đơn vị quan tâm, vui lòng thực hiện theo cách thức sau:

Bước 1: Tham khảo chi tiết Brochure Chương trình “Cùng UEH chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển”
 
Bước 2: Truy cập để cập nhật thông tin đặt phòng tại đây
 
Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin đặt phòng, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán.
 
Bước 4: Truy cập https://es.ueh.edu.vn/dichvu/chitiet/10090 để thanh toán.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

1. Thông tin chung:

Võ Thị Mai Xuân, Phó Chánh Văn phòng trường

- Điện thoại: 0907 86 07 07

- Email: vtmxuan@ueh.edu.vn

2. Kỹ thuật, thiết bị

Phan Ngọc Danh, Phó Trưởng phòng Cơ sở vật chất

- Điện thoại: 0983 632 122

- Email: ngocdanh@ueh.edu.vn

3. Thanh toán, hóa đơn

Huỳnh Thị Bích Thủy, Phòng Tài chính - Kế toán

- Điện thoại: 0908 506 575

- Email: bichthuy@ueh.edu.vn