Du học tại một quốc gia khác với là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ học vấn, mở rộng thế giới quan, trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ mới cùng những người bạn mới. UEH tin rằng mỗi cá nhân đều có những khả năng và yếu tố tiềm ẩn để có thể vươn lên và tỏa sáng. Nhà trường cũng tin rằng mỗi người học nên mạnh dạn phát huy các cơ hội trao đổi văn hóa và học thuật thông qua các chương trình trao đổi sinh viên giữa UEH và các trường đối tác quốc tế có uy tín cao trong khu vực và trên thế giới.

Do đó, UEH luôn tạo điều kiện và khuyến khích sinh viên tham gia vào các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của nhà trường với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm nâng cao tri thức nhưng tiết kiệm chi phí du học một cách tối ưu nhất. Sinh viên được đội ngũ chuyên viên và giảng viên của UEH tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí để có cơ hội đạt bằng cấp quốc tế và song bằng.

Ngoài ra, UEH cũng tiếp nhận sinh viên của các trường đại học quốc tế đến học tập, tìm hiểu văn hóa, giao lưu chia sẻ cùng sinh viên và giảng viên UEH qua các chương trình được thiết kế đa dạng, tùy theo yêu cầu của người học, như chương trình Vietnam Study Program mà nhà trường đã triển khai từ nhiều năm qua cho đến nay.

► Để biết thêm chi tiết và tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên, vui lòng truy cập đường link sau, hoặc gửi email đến rmic@ueh.edu.vn để được hướng dẫn thêm.