Chào mừng nguyên Thủ tướng Hàn Quốc đến UEH và Ra mắt chương trình Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc

Con đường phát triển kinh tế tại Việt Nam hiện nay được các chuyên gia kinh tế thế giới đánh giá là khá tương đồng với sự phát triển của nền kinh tế tại Hàn Quốc trong những năm bắt đầu chuyển mình thành 1 trong 4 nền kinh tế lớn nhất Châu Á với hàng loạt doanh nghiệp vươn ra khỏi đất nước và trở thành thương hiệu toàn cầu cho đến hôm nay. Họ dự đoán về 1 “Kỳ tích sông Hán” thứ 2 sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian sắp tới

Thời gian: 9:00 - 11:30, 29/11/2019

Địa điểm: Phòng A.103 và sảnh trước Hội trường A.116, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 

Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) và Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI), một nghiệp đoàn có uy tín, tập hợp các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Samsung, LG, Daewoo, Hyundai, SK, GS…, tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc (Korea - Vietnam Global Advance Management -KVAM)” để hướng các doanh nghiệp Việt Nam trở thành các doanh nghiệp toàn cầu dựa trên kinh nghiệm của các tập đoàn Hàn Quốc và uy tín giảng dạy lĩnh vực kinh tế, quản trị của UEH.

KVAM được thiết kế dành cho giám đốc điều hành, giám đốc chiến lược, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh, giám đốc tài chính, những nhà quản trị cấp cao tại các doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn vươn ra quốc tế. Chương trình đầu tiên sẽ được khai giảng vào tháng 3/2020.

Sự kiện ra mắt chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Un-Chan Chung - Nguyên Thủ Tướng Hàn Quốc với phần chia sẻ: “Sự phát triển tương hỗ giữa hai quốc gia Việt Nam & Hàn Quốc - Mutual growth between the two nations”, Nguyên Thứ trưởng Bộ Kinh Tế Tri Thức Hàn Quốc, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc cùng lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và các sở ban ngành của thành phố, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương.

Chương trình đầu tiên sẽ được khai giảng vào tháng 3/2020. Mọi thông tin chi tiết về Chương trình Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc (KVAM) xem tại: https://link.ueh.edu.vn/kvam

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Tiến sĩ Bùi Quang Hùng

             Phó Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, Trường Đại Học Kinh tế TP.HCM

            Email: bqhung@ueh.edu.vn            

            Điện Thoại:  (+84) 0944229119                

  • Thạc sĩ Lê Hạnh An

             Giám đốc chương trình

             Email: hanhanvaa@gmail.com        

            Điện thoại: (+84) 0903389244