Hoạt động Phỏng vấn thử với chuyên gia đến từ doanh nghiệp

Thời gian: 08g00 - 12g00 các ngày 16 và 17/7/2024

Địa điểm:

+ Trực tiếp tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - 279 Nguyễn Tri Phương,

Phường 5, Quận 10, TP.HCM;

+ Trực tuyến trên nền tảng event.ueh.edu.vnvieclam.ueh.edu.vn.

Đăng ký tại: http://go.ueh.edu.vn/phongvanthu2024

Nhằm tạo cơ hội để người học được tham gia phỏng vấn với chuyên gia đến từ doanh nghiệp và tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với nguồn lao động tiềm năng, quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng và đồng hành cùng nhà trường, UEH tổ chức Hoạt động Phỏng vấn thử dành cho Sinh viên UEH năm 3, năm 4 thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý, Công nghệ, Thiết kế,...

Tham gia hoạt động Phỏng vấn thử tại UEH, bạn sẽ có cơ hội:

• Kết nối với mạng lưới nghề nghiệp chuyên nghiệp và tiếp cận hàng trăm cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như Saigon Co.op, AEON, Mega Market, H&M, Nestlé, Khai Anh Bình Thuận, Suntory Pepsico, Pepsico Foods, Ajinomoto, Sacombank, HDBank, SSI, Grant Thornton, I-Glocal, Kế toán Vina, VPBank, Mazars, UOB.
  • Gặp gỡ các nhà quản lý nhân sự, chuyên gia tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp uy tín.
  • Nhận xét và góp ý về CV, cách trả lời phỏng vấn, rút kinh nghiệm cho các buổi phỏng vấn trong tương lai.
  • Đặc biệt, đây là cơ hội để sinh viên khóa 47 tìm kiếm doanh nghiệp thực tập cho học kỳ doanh nghiệp/khóa luận tốt nghiệp trong học kỳ cuối 2024.

Đăng ký ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội của bạn. Phỏng vấn thử - Thành công thật!