Hội nghị chuyên đề “Economics and Business: Agendas for the Uncertain World” JABES Seminar Talks 2022 (JST 2022) - Tọa đàm Tháng 6

Tổ chức bởi Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á

• Thời gian: 2g30 chiều thứ TƯ ngày 29/6/2022 (có cập nhật)
  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

***Ghi chú: Trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra JST 2022 | Tọa đàm Tháng 6, Ban tổ chức JST sẽ gửi email chương trình chi tiết cùng đường dẫn tham gia đến các thành viên đăng ký tham dự.

Chủ đề: Bitcoin có đa dạng hóa danh mục đầu tư tốt hơn Vàng không? Phân tích copula và các khía cạnh khác

Diễn giả: GS. Wing-Keung Wong

Giáo sư Tài chính, Asia University, Taiwan

Giáo sư tại Hang Seng University of Hong Kong, Hong Kong

Thông tin thêm: GS. Wing-Keung Wong lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ với chuyên ngành Thống kê Kinh doanh và lấy bằng Cử nhân từ Chinese University of Hong Kong. Hiện nay, ông là Giáo sư chủ nhiệm tại Khoa Tài chính, Asia University. Ông là Giáo sư tại Khoa Kinh tế, Hong Kong Baptist University, và Phó Giám đốc Risk Management Institute, National University of Singapore. GS. Wing-Keung Wong xuất hiện trong “Who’s Who in the World”. Ông nằm trong danh sách các nhà kinh tế hàng đầu Đài Loan và các nhà kinh tế châu Á và các nhà kinh tế hàng đầu của RePEc. Ông đã xuất bản hơn 400 bài báo và có hơn 11600 trích dẫn trong Google Scholar, 9900 trên Researchgate và 4500 trên Scopus. Ông đang là Biên tập viên, thành viên Hội đồng Tư vấn và Đồng Phó tổng biên tập cho một số tạp chí quốc tế.

Để đăng ký và biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng truy cập đường dẫn sau (hoặc click vào Banner JST phía trên): shorturl.at/kxJOY

Để biết thêm thông tin, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ en.jabes@ueh.edu.vn hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 28 38295635

Tất cả các thông tin mới liên quan đến chuỗi tọa đàm của Hội nghị chuyên đề “Kinh tế và Kinh doanh: Hội nghị về sự bất ổn toàn cầu” (Economics and Business: Agendas for the Uncertain World) sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh thông tin chính thức của JABES:

Chân thành cảm ơn

Trân trọng.