Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập - Hướng đến Đại học UEH đa ngành và bền vững

Ngày 27/10/2021 - Cột mốc đánh dấu 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

45 năm qua, UEH đã khẳng định vị trí là trường đại học công lập trọng điểm trên bản đồ Giáo dục đại học Việt Nam, từng bước khẳng định danh tiếng học thuật trên thế giới, luôn tiên phong - sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu và trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Sự kiện LỄ KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP UEH (27/10/1976 - 27/10/2021) sẽ là sự kiện đặc biệt lớn nhất năm 2021 để toàn thể UEHers chia sẻ và lan tỏa niềm tự hào về một chặng đường 45 năm không ngừng nỗ lực và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, góp phần tích cực vào quá trình hội nhập khu vực và thế giới.

Thời gian: 09h00, ngày 27/10/2021

Địa điểm:

Nội dung chương trình:

• Nghi thức mở màn;
  • Phát biểu của Lãnh đạo UEH;
  • Phát biểu của Lãnh đạo cấp cao;
  • Công bố và trao Quyết định khen thưởng;
  • Ra mắt 3 Trường thành viên:

Trường Kinh doanh UEH

Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH