Sự kiện ra mắt Chuỗi chương trình trọng điểm: Ready for Next 2022 - Sẵn sàng chuyển đổi vì sự bền vững

Sau 46 năm hình thành và phát triển, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã và đang bắt đầu một chiến lược mới: Trở thành đại học Đa ngành và hành động vì sự phát triển Bền vững.

Theo đó, nhằm mục đích lan tỏa những công cụ đổi mới sáng tạo, kết nối đa ngành, liên ngành và xuyên ngành giải quyết các vấn đề hiện hữu trong xã hội đương đại, UEH tổ chức Chuỗi chương trình trọng điểm: Ready for Next 2022 - Sẵn sàng chuyển đổi vì sự bền vững diễn ra xuyên suốt từ ngày 4 - 11/12/2022 tập trung giới thiệu: những Công nghệ mới phục vụ đời sống, ứng dụng Công nghệ để phát triển đô thị thông minh, ứng dụng Công nghệ kết hợp Nghệ thuật, và các bài học phát triển Bền vững đa lĩnh vực. Chuỗi chương trình thường niên gồm các buổi chia sẻ học thuật, diễn đàn trao đổi đa phương, hub kết nối cộng đồng đến các hoạt động truyền cảm hứng nghệ thuật đặc sắc như triển lãm, biểu diễn thời trang, hoà nhạc cổ điển, và viện bảo tàng mô phỏng.

Nhằm công bố và gửi thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng về Chuỗi chương trình, UEH tổ chức Sự kiện ra mắt Chuỗi chương trình trọng điểm: Ready for Next 2022 - Sẵn sàng chuyển đổi vì sự bền vững, cụ thể:

·  Thời gian: 09:00 ngày 30/11/2022 (thứ Tư)

·  Địa điểm: Phòng B1.205, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Để việc đón tiếp được chu đáo, Quý khách mời vui lòng xác nhận tham dự cho Ms. Thùy Chi, email: thuychi@ueh.edu.vn hoặc điện thoại: 0983853364.