Tọa đàm "Future of AI, regulation and social impact in transforming it"

Nhằm nâng cao năng lực Nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để thúc đẩy các hoạt động giao lưu học thuật và tăng cường liên kết, hợp tác Nghiên cứu khoa học với các đối tác quốc tế cho viên chức, và giảng viên UEH, gắn với các mục tiêu đa ngành bền vững; Viện Công nghệ Thông minh và Tương Tác tổ chức tọa đàm chuyên môn "FUTURE OF AI, REGULATION AND SOCIAL IMPACT IN TRANSFORMING IT"  với các thông tin như sau:
  • Thời gian: 9g00 Thứ Sáu ngày 19 tháng 07 năm 2024.
  • Hình thức: Hybrid (Trực tiếp kết hợp với trực tuyến).
  • Địa điểm: Phòng B1.204, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, số 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành phần tham dự
  • Số lượng: 30 người.
  • Đối tượng tham dự: Cán bộ, Giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên quan tâm.
Viện Công nghệ Thông minh và Tương Tác trân trọng kính mời Qúy thầy cô và các bạn sinh viên toàn trường quan tâm đăng ký tham dự.