Tuần lễ khai mạc SmartCity+ ArtTech Fusion 2021

Tuần lễ khai mạc SmartCity+ ArtTech Fusion 2021

Thời gian: 9:00 - 21:00 | 8/1/2021 - 16/1/2021

Địa điểm: Cơ sở V - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (232/6 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM)

Tuần lễ khai mạc SmartCity+ ArtTech Fusion 2021 do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) thực hiện với sự chủ trì của Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM), đồng tổ chức cùng Viện Đổi mới sáng tạo (UII), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH và Phố Bên Đồi cùng sự đồng hành của các Sở Ban Ngành, trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế.

Đến với tuần lễ khai mạc SmartCity+ ArtTech Fusion 2021, mọi người sẽ được thả hồn vào những bức tranh nghệ thuật lung linh sắc màu, nhìn ngắm những bức tranh đa chất liệu hoặc thưởng lãm tác phẩm đương đại của Nghệ sĩ Ưu Đàm. Không những thế, mọi người có thể dùng đôi tay của mình để tham gia kí họa tự do cùng Urban Sketchers Vietnam, VietNam Watercolor Art và các hoạ sĩ trẻ khác. Những âm thanh du dương của Germer Team cùng Live session : Thế Huy x Song Như sẽ dẫn dắt mọi người thăng thăng hoa… để rồi cùng trải nghiệm công nghệ VR, mô phỏng đô thị, ứng dụng tech trong nghệ thuật và giải quyết các vấn đề đô thị tại StudioLab đô thị thông minh của ISCM...

Một không gian lãng mạn, trầm bổng - ArtTech fusion đang chờ mọi người tới khám phá và cùng chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư đô thị - tạo giá trị riêng hướng tới phát triển một đô thị thông minh đáng sống.