Ảnh thumbnail
RTD 2024: Những đóng góp nổi bật về Công nghệ và Thiết kế hướng đến sự Bền vững toàn cầu

25 tháng 07 2024

Trong 4 ngày, từ ngày 15 đến 18/7/2024, Hội thảo Khoa học Quốc tế “Resilience by Technology and Design” (RTD 2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long. Những sáng kiến, ý tưởng nổi trội về công nghệ, thiết kế hướng đến tính bền vững toàn cầu đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ.

Ảnh thumbnail
Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) chính thức được vào chỉ mục ERIM 2024-2028

25 tháng 07 2024

Ngày 20/7/2024, Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á - JABES thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức được chỉ mục trong Danh mục Tạp chí ERIM. Đây là tin vui tiếp nối ngay sau khi JABES tiếp tục duy trì bền vững phân hạng Q1 trong chỉ mục SCOPUS năm 2024.

Ảnh thumbnail
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Chọn học Thuế tại UEH – Vĩnh Long: Giải bài toán xương sống của mọi doanh nghiệp

24 tháng 07 2024

Có kiến thức và năng lực làm việc trong môi trường quốc tế hiện đang là một yêu cầu cấp bách đối với lực lượng lao động Việt Nam hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực công. Đi ngược lại với số đông trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, chương trình Thuế tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) với mong muốn đào tạo thế hệ nhân lực có tư duy, kiến thức toàn cầu, áp dụng giải quyết các vấn đề tại địa phương, các tổ chức lĩnh vực công và tư.

Ảnh thumbnail
Kiểm định 6 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

22 tháng 07 2024

Tiếp tục tiến trình bảo đảm chất lượng và kiểm định chương trình đào tạo tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), trong các ngày từ 11-13/7 và 18-19/7 năm 2024, UEH phối hợp với Tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) thực hiện kiểm định 06 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn FIBAA tại UEH. Các chương trình được đưa vào kiểm định là Cử nhân Quản trị khách sạn, Cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Cử nhân Quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí, Cử nhân tiếng Anh thương mại, Cử nhân Kinh tế học ứng dụng và Thạc sĩ Quản lý công.

Ảnh thumbnail
Hội thảo khoa học quốc tế RTD 2024 (Resilience by Technology and Design) chủ đề “For a More Sustainable Mekong Delta - Vì một Đồng bằng sông Cửu Long bền vững hơn” tổ chức tại Phân hiệu Vĩnh Long

21 tháng 07 2024

Ngày 17-18/7/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế RTD 2024 tại Phân hiệu Vĩnh Long với chủ đề “For a More Sustainable Mekong Delta” nhằm chia sẻ các giải pháp thúc đẩy vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phát triển bền vững hơn. Đây là chủ đề tiếp nối của chủ đề chính “Thúc đẩy sự bền vững” (Fostering on Sustainability) được tổ chức tại cơ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 15/7 đến ngày 16/7/2024.

Ảnh thumbnail
UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với UEH về Đề án Thành lập Trung tâm nghiên cứu quốc gia về công nghệ đại dương

20 tháng 07 2024

Chiều ngày 19/7/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm và làm việc về các công tác phối hợp, tham mưu và trình Thủ tướng Chính phủ thông qua Đề án Thành lập Trung tâm nghiên cứu quốc gia về công nghệ đại dương tại Khánh Hòa.