Ảnh thumbnail
Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và UBND thành phố Thủ Đức chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác

12 tháng 04 2024

Chiều ngày 11/04/2024, tại UBND thành phố Thủ Đức, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) và UBND thành phố Thủ Đức đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong đào tạo, tư vấn, phản biện, nghiên cứu chuyển giao khoa học và công nghệ, xây dựng đô thị thông minh, sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Thủ Đức và UEH.

Ảnh thumbnail
UEH thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2025 - 2030

10 tháng 04 2024

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đang thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2025 - 2030 từ cấp đơn vị đến cấp lãnh đạo UEH. Công tác được triển khai theo quy định của cơ quan trung ương và hướng dẫn của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD&ĐT).

Ảnh thumbnail
Ban Giám hiệu các Trường THPT tham dự Hội nghị phối hợp công tác hướng nghiệp, tư vấn và tham gia khóa Tập huấn đặc biệt dành cho các Trường THPT Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

09 tháng 04 2024

Sau 5 năm thành lập và phát triển, UEH - Vĩnh Long đã khẳng định được sứ mạng và thương hiệu của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tại ĐBSCL, trở thành nơi đào tạo có uy tín và chất lượng: với mục tiêu đào tạo người học “Tư duy toàn cầu - Hành động địa phương”. Quy mô tuyển sinh đại học chính quy tại Phân hiệu ngày một mở rộng từ 230 sinh viên năm 2020 lên hơn 1800 sinh viên vào năm 2023. Để đạt được kết quả đáng khích lệ đó, UEH - Vĩnh Long đã đón nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh và đặc biệt là các trường trung học phổ thông trong công tác phối hợp triển khai hoạt động hướng nghiệp, tư vấn chọn đúng ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường của mỗi học sinh.

Ảnh thumbnail
Ban Giám hiệu các Trường THPT tham dự Hội nghị phối hợp công tác hướng nghiệp, tư vấn và tham gia khóa Tập huấn đặc biệt dành cho các Trường THPT Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

08 tháng 04 2024

Sau 5 năm thành lập và phát triển, UEH Vĩnh Long đã khẳng định được sứ mạng và thương hiệu của Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) tại ĐBSCL, trở thành nơi đào tạo có uy tín và chất lượng: với mục tiêu đào tạo người học “Tư duy toàn cầu – Hành động địa phương”. Quy mô tuyển sinh đại học chính quy tại Phân hiệu ngày một mở rộng từ 230 sinh viên năm 2020 lên hơn 1800 sinh viên vào năm 2023. Để đạt được kết quả đáng khích lệ đó, UEH - Vĩnh Long đã đón nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh và đặc biệt là các trường trung học phổ thông trong công tác phối hợp triển khai hoạt động hướng nghiệp, tư vấn chọn đúng ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường của mỗi học sinh.

Ảnh thumbnail
Live Talk Hướng nghiệp bền vững 5.0 “Empowering Tomorrow”: Lan tỏa thông tin hướng nghiệp bền vững đến hơn 426.000 học sinh, phụ huynh và cộng đồng

05 tháng 04 2024

Live Talk Hướng nghiệp bền vững 5.0 “Empowering Tomorrow” do Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) kết hợp với báo VnExpress, fanpage Trường Người Ta đồng tổ chức đã thu hút sự quan tâm của hơn 426.000 học sinh, sinh viên, phụ huynh, thầy cô và cộng đồng, chương trình đã lan tỏa thành công những thông tin giá trị về hướng nghiệp bền vững trong thời đại 5.0. Đặc biệt là 4 “thấu hiểu” để định vị một tương lai nghề nghiệp hạnh phúc trước ngưỡng cửa lựa chọn đại học.

Ảnh thumbnail
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: 11 lĩnh vực đào tạo đa ngành của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và những cơ hội dành cho người học thế hệ mới

04 tháng 04 2024

Trên nền tảng đào tạo uy tín các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý, hiện nay Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã phát triển đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, theo chiều rộng và chiều sâu trên 11 lĩnh vực khác nhau, trong đó, tập trung Công nghệ, Máy tính, Kỹ thuật ứng dụng. Vậy định hướng này sẽ đem lại cơ hội gì cho người học?