[Research Contribution] Trách nhiệm xã hội nội bộ và hiệu suất công việc bền vững của nhân viên
21 tháng 04 năm 2025
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp không chỉ là câu chuyện hướng đến cộng đồng – đối tượng ngoài doanh nghiệp mà còn phải hướng đến nội bộ – chính những con người bên trong doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nghiên cứu của nhóm tác giả thuộc UEH Mekong, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) về trách nhiệm xã hội nội bộ và tác động của nó đến hiệu suất công việc của nhân viên – một cơ chế hướng đến tính bền vững trong hoạt động doanh nghiệp.
- [Sắp diễn ra ngày 17/7/2026 tại UEH Mekong] Hội thảo Quốc tế RTD 2026 với chủ đề “FutureScape: Adaptation and Social Innovation”
- Tọa đàm khoa học “Giải pháp huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông Vĩnh Long thích ứng biến đổi khí hậu” tại UEH Mekong
- UEH giới thiệu Dự án nghiên cứu “Lồng ghép giới vào các công trình thủy lợi và phòng chống thiên tai trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng (GS4Infra)”