Phân hiệu Vĩnh Long họp mặt đầu xuân Giáp Thìn và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu năm mới, đồng thời chuẩn bị cho các hoạt động của Phân hiệu trong năm 2024; ngày 17/02/2024 (nhằm ngày mùng 8/01 âm lịch), Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp với Công đoàn cơ sở Phân hiệu tổ chức họp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

UEH Phân hiệu Vĩnh Long - Những định hướng phát triển năm 2024

Năm 2023 UEH - Phân hiệu Vĩnh Long đã có những bước tiến đáng khích lệ trên toàn diện lĩnh vực, giữ vững sứ mệnh trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Bước sang một chặng đường trong bối cảnh UEH nâng cấp thành Đại học Đa ngành và Bền vững, Phân hiệu sẽ tiếp tục phát huy các giá trị của mình để đóng góp trên hành trình Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - UEH đa ngành, đa lĩnh vực.

Thư chúc tết từ Đảng ủy, Hội đồng Đại học và Ban Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, Hội đồng Đại học, Ban Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) trân trọng kính chúc toàn thể viên chức, người lao động, Thầy, Cô hưu trí, cựu sinh viên, học viên và sinh viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

UEH - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 của các đoàn thể và họp mặt tất niên mừng xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của các tổ chức đoàn thể trong Phân hiệu, đồng thời tạo không khí vui tươi, ấm áp, gắn kết viên chức, người lao động nhân dịp năm mới; ngày 02/02/2024, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 của Công đoàn, Hội Khuyến học, Chi hội Tin học Phân hiệu và họp mặt tất niên mừng xuân Giáp Thìn 2024.

UEH - Phân hiệu Vĩnh Long rộn ràng sắc Xuân chào năm mới 2024

Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến, đánh dấu một khởi đầu mới , đầy triển vọng và hy vọng. UEH - Vĩnh Long cũng trở nên rực rỡ và ấm áp hơn bao giờ hết khi khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ, tô điểm cho không gian bằng những sắc màu tươi mới tạo nên một không khí Tết ngập tràn khắp khuôn viên trường.

UEH - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức tuyển chọn và bồi dưỡng sinh viên tài năng, hướng đến Vòng Chung kết Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế Giới 2024

Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế Giới 2024 – Vòng thi cấp cơ sở Cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2024 (MOSWC 2024) tại UEH - Phân Hiệu Vĩnh Long đã diễn ra với những phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn. Với sứ mệnh tạo ra một sân chơi để các tài năng trẻ nổi bật và thể hiện khả năng vượt qua thách thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh đến từ nhiều khoa khác nhau của trường.

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp cùng Trường Kinh tế, Luật và Quản lí nhà nước (CELG) tổ chức chương trình giao lưu sinh viên quốc tế Trường Đại học Công nghệ Queensland, Úc (QUT) với sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển đại học bền vững và tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, và sinh viên với các trường đại học hàng đầu thế thế giới, Phân hiệu Vĩnh Long thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế.

Thông điệp năm 2024 của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH)

Năm học vừa qua tiếp tục là một năm thành công đầy ấn tượng của nhà trường. UEH đã chính thức thực hiện tái cấu trúc để trở thành Đại học đa ngành và bền vững, bước đầu chuyển mình theo mô hình Đại học với chiến lược và phương thức quản lý mới, duy trì được đà phát triển vốn có và đạt được những kết quả rất đáng kể trong đào tạo, nghiên cứu, kết nối cộng đồng, vận hành và quản trị nhà trường. Năm 2024, mọi hoạt động của nhà trường bảo đảm chất lượng và hiệu quả, thực hiện thành công tái cấu trúc UEH thành Đại học đa ngành và bền vững.

Những định hướng chiến lược của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) từ nay đến 2030

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức trở thành 1 trong 7 Đại học Đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam từng bước khẳng định danh tiếng học thuật trong khu vực và thế giới. Trở thành Đại học đa ngành và phát triển một cách bền vững, mục tiêu chiến lược phát triển nhà trường những năm tiếp theo là tiếp tục phát triển UEH trở thành Đại học đa ngành có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tư vấn khoa học kinh tế, kinh doanh, luật, quản lý, và công nghệ; hướng đến thị trường khu vực và thế giới đồng thời tham gia các bảng xếp hạng quốc tế và châu Á.

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2022, tại Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long, Ban Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Phân hiệu tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Hội nghị là dịp để toàn thể viên chức, người lao động nhìn lại kết quả đạt được trong năm 2023 đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm 2024.