Phân hiệu UEH Vĩnh Long tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng “Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp Khóa 77”

Sáng ngày 27/05/2023, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp Cục thuế các tỉnh tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng “Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp Khóa 77” với 52 học viên tham dự đến từ các Cục thuế Tỉnh Bình Thuận, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Kon Tum.

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng Khoá đào tạo trình độ Thạc sĩ Đợt 1 năm 2023 – Học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Được biết đến là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã trở thành địa chỉ tin cậy thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ. Vào sáng 20/5/2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức thành công Lễ khai giảng Khoá đào tạo trình độ Thạc sĩ Đợt 1 năm 2023 – Học tại Phân hiệu Vĩnh Long (PHVL).

Phân hiệu UEH Vĩnh Long tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học kỳ đầu năm 2023 cho sinh viên Đại học chính quy

Nhằm ghi nhận, tuyên dương những sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và những sinh viên có tinh thần vượt khó trong học tập; chiều ngày 16/5/2023, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học kỳ đầu năm 2023 cho sinh viên Đại học chính quy tại Phân hiệu.

UEH tổ chức chương trình giao lưu sinh viên quốc tế Trường Đại học Western Washington, Mỹ với sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long

Từ ngày 09/5/2023 đến ngày 11/5/2023, Trường Đại học kinh tế TP. HCM đã tổ chức chương trình chào đón, giao lưu với sinh viên quốc tế từ Trường Đại học Western Washington, Mỹ với sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long. Chuỗi hoạt động giao lưu bao gồm các hoạt động (1) Workshop về Tiềm năng phát triển Du lịch sinh thái bền vững tại Vĩnh Long và Mekong Delta; (2) Ngày hội trải nghiệm tại làng Gốm, Mang Thít, Vĩnh Long và các hoạt động khác; (3) Đêm Gala Design Talent Award-For our greener world. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa sinh viên trường Đại học Western Washington và Phân hiệu Vĩnh Long nhằm tìm hiểu những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong việc phát triển du lịch sinh thái hướng tới những giá trị bền vững điều hòa, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển du lịch nổi bật tại địa phương.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

Nhằm nâng cao ý thức cho Viên chức - Người lao động Phân hiệu Vĩnh Long về công tác PCCC&CNCH, sử dụng thành thạo dụng cụ chữa cháy tại chỗ, hệ thống máy phát phun nước chữa cháy và nắm vững quy trình cứu hộ, thoát nạn…Đồng thời nâng cao khả năng phối hợp giữa lực lượng chữa cháy cơ sở và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khi có tình huống cháy nổ xảy ra.

Chi hội Tin học Phân hiệu Vĩnh Long triển khai ứng dụng hỗ trợ làm việc, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho viên chức và sinh viên UEH-Phân hiệu Vĩnh Long

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Chị hội tin học Phân hiệu Vĩnh Long. Nhằm triển khai các ứng dụng hỗ trợ làm việc, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho viên chức và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long).

UEH tiếp tục triển khai chương trình “Từ Sinh viên UEH xuất sắc trở thành Đồng nghiệp xuất sắc” tại UEH - Phân hiệu Vĩnh Long đợt 1 năm 2023

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trong các trường đại học trọng điểm của quốc gia, có uy tín và danh tiếng học thuật trong cả nước và trên thế giới. Nhà trường đã đào tạo hàng trăm ngàn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước; những thế hệ sinh viên UEH thành công trên nhiều lĩnh vực đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại các cơ quan quản lý nhà nước; các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong số đó, có những sinh viên xuất sắc mong muốn trở thành người Thầy để tiếp nối truyền thống của UEH và đóng góp vào sự lớn mạnh của UEH.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH - Phân hiệu Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Vinpearl chi nhánh Kiên Giang

Thành lập từ Tháng 12/2019, sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long) đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng trong đào tạo tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Quy mô hiên tại gồm 1.200 sinh viên đại học chính quy, 300 học viên hệ vừa làm vừa học và liên thông cùng gần 400 học viên cao học. Trong nhiều năm qua, UEH tại cơ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với hơn 500 đối tác doanh nghiệp và kết nối với gần 240.000 cựu sinh viên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho cả nước. Các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của UEH, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp.