Giải mã sức hút chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEH

Được biết đến là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã trở thành địa chỉ tin cậy thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEH năm 2022 ngay bài viết sau đây để tham khảo những cơ hội học tập không thể bỏ lỡ!

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: 04 chương trình đào tạo tiềm năng cho học sinh THPT toàn quốc trúng tuyển vào UEH

Chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đại học phù hợp với năng lực của chính mình đang là điều trăn trở của các sĩ tử và phụ huynh trong giai đoạn nước rút hiện nay. Là trường đại học top đầu được đông đảo các sĩ tử cả nước lựa chọn, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) vẫn còn dành cơ hội cho học sinh THPT toàn quốc với các chuyên ngành Kinh doanh nông nghiệp, Luật kinh doanh, Quản trị lữ hành và Tiếng Anh thương mại tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Khóa 65) và Chuyên viên chính (Khóa 19)

Được sự ủy nhiệm của Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính), Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tiếp tục triển khai kế hoạch mở “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Khóa 65) và Chuyên viên chính (Khóa 19)”, với các nội dung như sau:

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Không gian đào tạo không giới hạn tại Phân hiệu Vĩnh Long – UEH tạo môi trường năng động cho sinh viên thoả sức sáng tạo, trở thành công dân toàn cầu

Sau gần 03 năm thành lập và đi vào hoạt động, quy mô đào tạo của UEH - Phân hiệu Vĩnh Long ngày càng tăng, từng bước khẳng định sứ mệnh và thương hiệu của đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH). UEH - Phân hiệu Vĩnh Long đã luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mạng đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, phản biện chính sách, đóng góp cho sự phát triển bền vững của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Suốt quá trình đào tạo, ngoài tham gia học tập với chương trình chính khoá, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá để thoả sức thực hiện đam mê và sáng tạo với nhiều hoạt động sôi nổi, rèn luyện để trưởng thành – trở thành công dân toàn cầu.

Vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – UII (UEH) phối hợp tổ chức chuỗi Chương trình tập huấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Chương trình Giao lưu giữa Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long với Sinh viên – Singapore Management University (SMU) tại Phân hiệu Vĩnh Long

Song song với các hoạt động chuẩn bị cho thành lập Vườn ươm Mekong của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại Phân hiệu Vĩnh Long cũng như xây dựng nền tảng cho việc tuyển chọn những dự án tham gia ươm tạo tại Vườn ươm Mekong. Đồng thời với mục đích cung cấp kiến thức về vai trò và tầm quan trọng của khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong xã hội hiện đại và nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Bên cạnh đó, nhằm tăng cường, thúc đẩy tinh thần giao lưu, học hỏi và kết nối quốc tế cho các bạn sinh viên UEH Phân hiệu Vĩnh Long. Vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – UII (UEH) phối hợp UEH - PHVL đã tổ chức Chương trình “Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và giao lưu giữa Sinh viên UEH Phân hiệu Vĩnh Long với Sinh viên Singapore Management University (SMU)”.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Học cùng lúc 2 ngành Kinh doanh nông nghiệp và Kinh doanh quốc tế – Cơ hội cho học sinh toàn quốc xét tuyển vào UEH Phân hiệu Vĩnh Long

Ngành Kinh doanh nông nghiệp là ngành mới nổi trong khoảng 4 năm gần đây và được dự đoán sẽ là ngành nhiều tiềm năng phát triển với cơ hội công việc rộng mở trong kỷ nguyên số. Tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long (mã trường: KSV), học sinh THPT toàn quốc đăng ký nguyện vọng vào ngành Kinh doanh nông nghiệp sẽ có khả năng trúng tuyển cao cùng cơ hội sở hữu 02 bằng cử nhân đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) khi đăng ký học song ngành với Kinh doanh quốc tế trong tổng thời gian đào tạo khoảng 4 năm.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp Kế toán doanh nghiệp thực hành trên máy tính (Học Online các buổi tối trong tuần)

Mục tiêu khóa học: Cập nhập kiến thức kế toán cơ bản về chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính và huấn luyện kỹ năng thực hành công tác kế toán và kê khai thuế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính trên máy vi tính. Học viên học xong khóa học có đủ kiến thức, kỹ năng để làm kế toán và biết sử dụng phần mềm kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa

UEH công bố kết quả xét tuyển ĐHCQ năm 2022: Nhiều ngành đào tạo mới hấp dẫn, chỉ tiêu tăng, điểm chuẩn ổn định

Ngày 11/7/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức công bố kết quả các phương thức xét tuyển riêng đối với hệ Đại học chính quy năm 2022 cho cả cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Phân hiệu Vĩnh Long. Với các phương thức tuyển sinh đa dạng và nhiều tiêu chí để đánh giá toàn diện, UEH sẽ dành hơn 7000 chỉ tiêu để tuyển chọn các học sinh ưu tú từ mọi miền đất nước và cả sinh viên quốc tế theo học tại trường trong năm nay.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo mở lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên, Kế toán viên chính

Căn cứ Quyết định 4655/QĐ-BGDĐT, ngày 04 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính).

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo Về việc tổ chức lớp ôn và thi cấp chứng chỉ Quốc gia Tin học Ứng dụng CNTT cơ bản và Ứng dụng CNTT nâng cao

Căn cứ thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông về việc ban hành Thông tư quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Căn cứ thông tư liên tịch số 17/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Bộ Thông tin & Truyền thông về việc quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin;