UEH-Phân hiệu Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá

04 tháng 04 năm 2022

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long thông báo mở lớp Nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá, như sau:

1. Mục tiêu khóa học: Nhằm trang bị cho người học kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để người học có thể độc lập thực hiện một cuộc thẩm định giá như: kiến thức tổng quan về thị trường, phương thức thu thập, phân tích số liệu và quy trình thẩm định giá.

2. Nội dung chương trình đào tạo: bao gồm các chuyên đề:

• Chuyên đề Pháp luật về giá và thẩm định giá;
  • Chuyên đề nguyên lý hình thành giá cả thị trường;
  • Chuyên đề nguyên lý căn bản thẩm định giá;
  • Chuyên đề Thẩm định giá bất động sản;
  • Thẩm định giá máy, thiết bị;
  • Thẩm định giá doanh nghiệp;
  • Thẩm định giá tài sản vô hình;
  • Chuyên đề Tình huống giả định;
  • Chuyên đề Tình huống thực tế.

3. Đối tượng:

- Người có nhu cầu tham dự thi kỳ thi thẻ thẩm định viên do Bộ Tài chính tổ chức hàng năm;

- Các chuyên viên thẩm định giá, chuyên viên định giá tại các công ty thẩm định giá, kiểm toán, và ngân hàng;

- Các chuyên viên phân tích tại các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, ngân hàng, và công ty cho thuê tài chính; Các nhà đầu tư chuyên nghiệp;

- Bộ phận đầu tư, bộ phận dự án của các công ty phát triển bất động sản;

- Những người mong muốn tiếp cận với hoạt động thẩm định giá.

4. Hình thức học, thời gian đăng ký và khai giảng:

- Hình thức học:        Online trên nền tảng Google Meet

Nhà trường sẽ cung cấp link học trước ngày khai giảng 1 ngày.

- Đăng ký:                 Đến ngày 03/5/2022 (Đăng ký học tại đây).

- Khai giảng:             Dự kiến 08 giờ, ngày 07/5/2022 (thứ Bảy)

- Thời gian học:        03 tháng (học cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần).

Trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát tốt, khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức Hybrid. Với hình thức lớp học này kết hợp trực tuyến và trực tiếp (Hybrid Class), giảng viên sẽ giảng dạy trực tiếp tại phòng học đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết (micro kết nối với máy tính online, bút từ viết được trên màn hình cảm ứng, camera quay hình ảnh trên lớp học…). Người học tùy theo điều kiện y tế, điều kiện cá nhân có thể lựa chọn tham gia học trực tiếp hoặc trực tuyến nhưng vẫn tiếp cận được đầy đủ nội dung bài giảng từ xa. Việc đánh giá quá trình tham gia lớp học của 02 hình thức trực tuyến và trực tiếp là như nhau. Địa điểm khi học trực tiếp tại: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long (1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long).

5. Học phí và thông tin tài khoản:

- Học phí: 5.200.000 đồng / học viên / khóa học (bao gồm tài liệu, phí cấp chứng chỉ).

- Thông tin tài khoản:

+ Tên: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

+ Địa chỉ: 01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long - Phòng giao dịch Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – nộp HP.TĐGIA

6. Chứng chỉ:

- Học viên sau khi hoàn thành chương trình, đáp ứng đủ các điều kiện về thời lượng tham dự lớp, đạt yêu cầu bài kiểm tra theo quy định của Bộ Tài chính sẽ được Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp Chứng chỉ đào tạo Nghiệp vụ Thẩm định giá.

- Chứng chỉ là một trong những điều kiện để người học tham dự kỳ thi lấy Thẻ Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính tổ chức.

7. Xem thông báo chi tiết tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39.

Hoặc: 0908 722 533 (Ms Thanh Hà) - 0973.818.439 (Mr. Rớt – Phó GĐ MITC).

Email: mekong@ueh.edu.vn