[Chính thức mở đơn đăng ký] Hội thảo chuyên đề UEH - QUT 2024: “Business of Sustainability and Circular Economy in Vietnam”

Đăng ký tham gia tại: Link

Hạn chót đăng ký: 08/01/2024

Bạn muốn tìm cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi và giao lưu với các bạn bè quốc tế?

Bạn quan tâm đến các vấn đề về môi trường và xu hướng chuyển đổi xanh?

Bạn muốn lắng nghe chia sẻ, góc nhìn của những chuyên gia về xu hướng phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn?

Hội thảo chuyên đề UEH - QUT 2024 là một trong những sự kiện học thuật chính của chương trình QUT Study Tour 2024 do Đại học công nghệ Queensland (Úc) phối hợp với Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, được tài trợ bởi DFAT’s New Colombo Program. Với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tiếp cận và chia sẻ quan điểm cùng các bạn bè quốc tế về những chủ đề mang tính toàn cầu, Hội thảo chuyên môn được Trường Kinh tế, Luật & Quản lý Nhà nước (CELG) tổ chức dựa trên sự hợp tác của Queensland University of Technology (QUT) và UEH.

Chủ đề “Business of Sustainability and Circular Economy in Vietnam” tập trung thảo luận và khai thác xoay quanh hai chủ đề quan trọng đang được thế giới quan tâm hiện nay, đó là xu hướng phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn. Đến với hội thảo, người tham gia sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia, chia sẻ quan điểm, thảo luận và tiếp cận góc nhìn của các sinh viên quốc tế. Với sự tham gia của các bạn sinh viên Úc (QUT), đây còn là cơ hội đáng giá để các bạn sinh viên rèn luyện và phát triển khả năng tư duy phản biện, khả năng biện luận bằng tiếng Anh dưới góc nhìn của một công dân toàn cầu.

Chương trình hứa hẹn đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị, là cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn, đạt được kỹ năng giá trị, gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ mới.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay nào !!!

---------------------------------------------

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UEH.

Thời gian: 9h00 - 15h00, ngày 10 tháng 1 năm 2024

Địa điểm: Phòng B1.205, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

---------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📧 Email: th.celg@ueh.edu.vn