Mở đơn đăng ký Chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Trường Quản trị địa phương, Đại học Khon kaen, thái lan (kku-cola)

Nhằm giúp các bạn sinh viên thử thách mới của bản thân và khẳng định các kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị hội nhập vào môi trường làm việc trong tương lai,  Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (CELG) giới thiệu chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan cũng như tại các cơ quan chính phủ, tổ chức hợp tác quốc tế; và các công ty tư nhân tại Thái Lan.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Nội dung chương trình:

• Tên chương trình: Chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Trường Quản trị địa phương, Đại học Khon Kaen, Thái Lan (KKU-COLA);
  • Số lượng sinh viên: Từ 5 - 12 sinh viên K47-ĐHCQ của CELG;
  • Thời gian: Từ ngày 08/8/2024 đến ngày 31/10/2024;
  • Địa điểm: Trường Quản trị địa phương, Đại học Khon Kaen, Thái Lan.

2. Quyền lợi của sinh viên:

• Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội được làm việc tại các tổ chức, cơ quan đối tác của Đại học Khon Kaen, Thái Lan (tổ chức, doanh nghiệp; cơ quan chính phủ; tổ chức quốc tế tại Thái Lan);
  • Có kinh nghiệm làm việc ở môi trường đa văn hóa;
  • Cơ hội mở rộng kết nối với những chuyên gia, bạn bè quốc tế;
  • Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp hàng ngày với các đối tác;
  • Tăng cường hiểu biết về điều kiện kinh tế xã hội, văn hóa và thị trường lao động tại Thái Lan;
  • Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ vào kinh nghiệm quốc tế.
  • Sinh viên được tư vấn trực tiếp về chương trình với các giảng viên phụ trách tại CELG.
  • Sinh viên được miễn phí lên đến 23.000.000VND
  • Học phí tại trường đối tác 760USD/3 tháng (tương đương 19.200.000VND);
  • Lưu trú tại trường đối tác tương đương 3.800.000VND/3 tháng.

3. Điều kiện tham gia:

• Thông thạo tiếng Anh (nộp bản sao chứng chỉ tiếng Anh);
  • Sinh viên đã hoàn tất đăng ký Học kỳ doanh nghiệp tại UEH;
  • Cam kết tham gia đầy đủ các chương trình theo quy định của UEH-CELG và KKU-COLA trong thời gian từ 08/8/2024 – 31/10/2024 và có sự xác nhận đồng ý của phụ huynh;
  • Ban Tổ chức sẽ xét từ trên xuống căn cứ vào các tiêu chí: Điểm học tập, Điểm rèn luyện, trình độ ngoại ngữ để lựa chọn ứng viên phù hợp tham gia chương trình theo đúng chỉ tiêu.

4. Chi phí chương trình

4.1 Chi phí sinh viên được hỗ trợ:

Khi tham gia Chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Trường Quản trị địa phương, Đại học Khon Kaen, Thái Lan (KKU-COLA), sinh viên được miễn phí các chi phí, cụ thể:

• Học phí tại trường đối tác 760USD/3 tháng (tương đương 19.200.000VNĐ);
  • Lưu trú tại trường đối tác tương đương 3.800.000VNĐ/3 tháng.

Ghi chú: Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội nhận được một số học bổng của cả 2 trường CELG và COLA.

4.2 Chi phí sinh viên tự chi trả:

Khi tham gia Chương trình Học kỳ doanh nghiệp tại Trường Quản trị địa phương, Đại học Khon Kaen, Thái Lan (KKU-COLA), sinh viên sẽ tự túc các chi phí vé máy bay, visa, bảo hiểm và chi phí ăn uống, đi lại, ước tính cụ thể:

• Vé máy bay: 9.500.000VND (khứ hồi);
  • Visa thực tập: 4.800.000VND /SV;
  • Bảo hiểm du lịch: 1.060.000VND/gói/SV
  • Ăn uống, đi lại ước tính: 7.000.000VND/SV/tháng

(Các chi phí trên được tham khảo thông qua các nhà cung cấp)

5. Các bước đăng ký

• Bước 1: Sinh viên đăng ký tham dự đến hết ngày 22/7/2024 tại LINK
  • Bước 2: Ban Điều hành chương trình thông báo kết quả: ngày 23/7/2024;
  • Bước 3: Ban Điều hành chương trình tổ chức gặp mặt và tổ chức hoạt động hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên và phụ huynh; sinh viên hoàn tất nộp các thủ tục có xác nhận tham gia chương trình của phụ huynh: dự kiến ngày 24/7/2024;
  • Bước 4: Tiến hành hoàn tất các thủ tục để tham gia Học kỳ doanh nghiệp tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan. Thực hiện phân công giảng viên UEH-CELG hướng dẫn theo Quy định của UEH.
  • Bước 5: Hoàn tất danh sách sinh viên tham gia và triển khai thực hiện.

Quý phụ huynh và sinh viên có nhu cầu tư vấn trực tiếp, hoặc có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, phòng B1-1005, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP.HCM hoặc cô Lê Thị Diệu Phương – chuyên viên, Văn phòng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, số điện thoại 0907225010, email: dieuphuong@ueh.edu.vn.