Chung kết hội thi truyền thống Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ 24

Thời gian: 18g00 05/4/2024

Địa điểm: Hội trường A1.16 UEH Nguyễn Đình Chiểu

Hằng năm, Hội thi là sân chơi truyền thống hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên yêu thích về các môn Lý luận Chính trị, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Thông qua Hội thi giúp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học các môn Lý luận chính trị; Khích lệ tinh thần yêu thích, ham học các môn Lý luận chính trị trong sinh viên, tạo phong trào học tập, nghiên cứu lý luận chính trị trong sinh viên một cách sâu rộng, dưới nhiều hình thức phong phú.

Trải qua 5 vòng thi, 27 đội có số điểm cao nhất của vòng loại đã bước vào thi đấu vòng bảng để chọn ra 9 đội vào thi bán kết. Đội chiến thắng ở 03 trận bán kết xuất sắc đi vào vòng chung kết cuộc thi và hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phần tranh tài gay cấn nhất.

TRI THỨC TRẺ

ĐÔI MƯƠI

NIỀM TIN

TIA HI VỌNG

Danh sách đội có số điểm cao nhất trong hội thi truyền thống Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ 23

Vòng chung kết Hội thi truyền thống Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ 24 - Năm 2024 sẽ được diễn ra tại hội trường A1.16, UEH Nguyễn Đình Chiểu vào 18g00 05/4/2024.

Hãy cùng đón xem phần tranh tài của các đội, tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và ghi nhận điểm rèn luyện dành cho sinh viên ĐHCQ nhé (chỉ ghi nhận khi tham gia cổ vũ trực tiếp tại hội trường A1.16).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Email: dsa@ueh.edu.vn; Tel: (028) 7306 1976