Chương trình Summer Camp Urban Beyond the Urban (UBU) 2024: Cam Lâm - Khánh Hòa

Nối tiếp sự thành công của chương trình năm 2023, Summer Camp Urban Beyond the Urban (UBU) 2024 đã chính thức quay trở lại với chủ đề "Smart Approach: Co-Design Platform & Nature-Based Solutions for Cam Lam, Khanh Hoa", hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng sinh viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và quốc tế. UBU 2024 được đồng tổ chức bởi Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), trường Đại học Handong Global (Hàn Quốc), trường Đại học Trieste ( Ý), trường Đại học Thammasat (Thái Lan), và trường Đại học KU Leuven (Bỉ).

Đặt địa điểm nghiên cứu tại Cam Lâm, nơi giáp ranh giữa Thành phố biển Nha Trang và Vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa), UBU 2024 sẽ mang người tham gia khám phá vùng ven biển hoang sơ nhưng đầy tiềm năng để phát triển trở thành đô thị ven biển bền vững. Với chủ đề được đưa ra, chương trình kỳ vọng sẽ góp phần đề xuất các ý tưởng phát triển đô thị để hướng Cam Lâm trở thành đô thị sân bay ven biển tận dụng ưu thế về thiên nhiên và địa thế để phát triển du lịch bền vững.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề: Smart Approach: Co-Design Platform & Nature-Based Solutions for Cam Lam, Khanh Hoa

Thời gian: 21/07/2024 - 27/07/2024

Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa

Link đăng ký: https://bit.ly/UBU2024

Thông tin chi tiết về chương trình:

Chương trình dành cho sinh viên tất cả các chuyên ngành đang quan tâm về các vấn đề của đô thị. Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được các chính sách ưu đãi của UEH.

Quyền lợi:

• Các bài giảng từ giáo sư của những trường đại học quốc tế
  • Những chia sẻ của đại diện chính quyền địa phương
  • Thực hiện dự án với “đồng đội” từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự đồng hành của các cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng và đặc trưng của Khánh Hòa
  • Các hoạt động giao lưu văn hóa
  • Cơ hội mở rộng kết nối với những chuyên gia, bạn bè quốc tế
  • Nhận giấy chứng nhận khi hoàn thành chương trình
  • Tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu với sự hướng dẫn của giảng viên sau khóa học

Mốc thời gian:

• Hạn cuối đăng ký qua form: 21/6/2024
  • Hạn cuối tham dự phỏng vấn (đối với sinh viên Việt Nam): 28/6/2024
  • Công bố danh sách và đóng phí: 5-12/6/2024

Khám phá thế giới, bung tỏa sức sáng tạo cùng Chương trình Urban beyond the Urban 2024 với chủ đề Smart Approach: Co-Design Platform & Nature-Based Solutions ở Cam Lâm, Khánh Hòa ngay hôm nay!