Chương trình tọa đàm khoa học trực tuyến "Chuỗi cung ứng bán lẻ thích ứng trạng thái bình thường mới: Chính sách và công nghệ"

Để tạo kênh trao đổi, chia sẻ các quan điểm, giải pháp phục hồi mang tính thực tiễn cho chiến lược phục hồi và thích ứng với trạng thái bình thường mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 của Việt Nam nói chung và Vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh kính mời Quý chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp tham gia và chia sẻ trong tọa đàm khoa học trực tuyến với chủ đề “Chuỗi cung ứng bán lẻ thích ứng trạng thái bình thường mới: Chính sách và công nghệ”

Thời gian: 8h30 ngày 26/11/2021 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Trực tuyến qua Cisco Webex

Meeting number: 2519 976 8500 - Meeting password: ueh1976

Chương trình tọa đàm khoa học trực tuyến

8h30 – 8h35

Phát biểu khai mạc

Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

8h35 – 9h05

Chuỗi bán lẻ thích ứng trạng thái bình thường mới: Thực trạng & Gợi ý giải pháp

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng

Phó Hiệu trưởng, Trường Kinh doanh

9h05 – 9h20

Một số cơ chế chính sách hỗ trợ kênh phân phối tại thị trường trong nước thích ứng với trạng thái bình thường mới

Bà Lê Việt Nga

Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương

9h20 – 9h35

Sự thay đổi thói quen khách hàng và vai trò của đơn vị phân phối hiện đại trong việc kết nối chuỗi cung ứng

Ông Nguyễn Anh Đức

Tổng Giám đốc Saigon Coop

9h35 – 9h50

Mô hình sàn giao dịch: Truy xuất nguồn gốc và kết nối chuỗi chăn nuôi - giết mổ - tiêu thụ thịt heo tại chợ đầu mối TP.HCM

TS. Nguyễn Ngọc Hoà

Chủ tịch Công ty Đầu tư tài chính nhà nước TP.HCM (HFIC)

9h50 – 10h05

Doanh nghiệp đã làm gì để bảo đảm hoạt động sản xuất và kinh doanh, phục vụ người tiêu dùng trong thời gian qua?

Bà Nguyễn Thị Mai

Phó Tổng Giám đốc Marketing Homecare - Unilever Vietnam

10h05 – 10h35

Mô hình kiến trúc công nghệ kết nối chuỗi cung ứng trong thời kỳ bình thường mới