Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Ngày hội việc làm, thực tập lần 2 năm 2024 (Career Fair 2024)

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được trực tiếp tham gia ứng tuyển các vị trí tuyển dụng theo nhu cầu tuyển dụng hiện tại của doanh nghiệp; được hướng nghiệp cũng như tiếp cận các thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, các quy trình, điều kiện tuyển dụng của doanh nghiệp; được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trước khi tham gia thị trường lao động. Bên cạnh đó, thông qua việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị giúp Phân hiệu trong việc xây dựng kế hoạch phối hợp đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên. Đồng thời, mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Phân hiệu Vĩnh Long với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị bên ngoài để giới thiệu sinh viên thực tập, thực hành và giải quyết việc làm cho sinh viên.

• Thời gian: từ 7g30 ngày 25/10/2024 (thứ Sáu)
  • Địa điểm: sảnh B, sân trường và các hội trường, phòng học tại Phân hiệu Vĩnh Long (số 01B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long)

Nội dung các hoạt động tại Ngày hội, bao gồm:

• Gian hàng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên đang học tập theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Chương trình “Ứng viên tiềm năng”.
  • Talkshow về kỹ năng cho sinh viên.
  • Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa UEH với các cơ quan, doanh nghiệp lần 4 năm 2024.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm của Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và các bạn sinh viên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ThS. Nguyễn Văn Rớt - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong, Phân hiệu Vĩnh Long.

Email: rotnv@ueh.edu.vn