NGÀY HỘI TỐT NGHIỆP UEH - GRADUATION 2022

Unbounded creativity. Empowered futures. Holistic values.

Ngày hội tốt nghiệp là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời mỗi người: kết thúc quá trình học tập đại học để bước sang trang mới của cuộc đời, bước vào con đường sự nghiệp với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng cho tương lai.

---------------------

Ngày hội dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học năm 2021 hệ Đại học chính quy, Văn bằng 2 Đại học chính quy, Liên thông Đại học chính quy;

Sinh viên tốt nghiệp đơt 3, đợt 4 năm 2021 và đợt 1 năm 2022 hệ Đại học Vừa làm vừa học.

- Thời gian: Ngày 19 - 20/3/2022

+ Đại học chính quy: Ngày 19 hoặc 20/3/2022

+ Đại học Vừa làm vừa học: Buổi sáng, ngày 20/3/2022

Địa điểm: Khu B2, Cơ sở UEH - Nguyễn Tri Phương, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM.

► Đăng ký tham dự: từ 01/3 - 10/3/2022, tại link: đây. Sau khi đăng ký, người tham dự được thông báo khung thời gian chi tiết qua email cá nhân UEH;

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Đón tiếp khách mời - Nhận Lễ phục;
  • Nghi thức khai mạc;
  • Nghi thức trao bằng tốt nghiệp;
  • Kết thúc.

Lưu ý:

• Lễ phục tốt nghiệp UEH, vui lòng xem thông tin chi tiết tại link: đây
  • Người tham dự lưu ý tự bảo quản tài sản trong quá trình tham gia chương trình.
  • Người thân tham dự theo hướng dẫn của Ban Tổ chức tại sự kiện.