Seminar: Collaborative Case Research on Asian Organizations

Với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi, chia sẻ những nghiên cứu mới, kinh nghiệm thực tế với các học giả quốc tế, Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBR) trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các giảng viên/nhà nghiên cứu/sinh viên tham dự buổi Seminar với thông tin sau:

- Chủ đề: Collaborative Case Research on Asian Organizations

- Thời gian: 15:00 - Thứ sáu ngày 24/05/2024

- Địa điểm: Phòng A205 - Cơ sở A (UEH) 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu,  Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diễn giả: PGS.TS. Sia Siew Kien

- Nội dung hội thảo:

Trong buổi Seminar này, Giáo sư Sia sẽ trình bày tổng quan nghiên cứu của mình về chuyển đổi kỹ thuật số. Dựa trên nhiều nghiên cứu điển hình đã thực hiện trong nhiều năm, ông sẽ thảo luận về cách các tổ chức hiện tại phát triển chiến lược kinh doanh kỹ thuật số của họ để cạnh tranh với những kẻ đột phá về công nghệ, chuyển từ đột phá do kỹ thuật số gây ra sang chuyển đổi được kích hoạt bởi kỹ thuật số, và cuối cùng là tham vọng trở thành kỹ thuật số.

Ông sẽ minh họa những thách thức chính về mặt tổ chức dựa trên hành trình chuyển đổi của DBS (Ngân hàng Phát triển Singapore) - ngân hàng đã được vinh danh là "ngân hàng tốt nhất thế giới". Tính khái quát của khuôn khổ chuyển đổi kỹ thuật số từ B2C sang B2B và bối cảnh chính phủ cũng sẽ được thảo luận. Cuối cùng, Giáo sư cũng sẽ trình bày về những gì ông ấy tin là làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số tiếp theo khi các công nghệ mới và động lực kinh doanh tiếp tục phát triển.

Để tham dự Hội thảo, khách quan tâm vui lòng điền vào link sau: https://forms.gle/DqcMLDREaR4ifgiGA