Sự kiện công bố Chuỗi hoạt động quốc tế ArtTech Fusion mùa 3 (ATF24), chủ đề “New ArtTech for Future Generations”

Nhằm chào đón sự trở lại của chuỗi sự kiện quốc tế thường niên ArtTech Fusion, chủ đề “New ArtTech for Future Generations” (ArtTech - Sự kết hợp mới cho thế hệ tương lai vì sự bền vững), Ban tổ chức ATF24 tổ chức Sự kiện công bố Chuỗi hoạt động quốc tế ArtTech Fusion mùa 3 (ATF24). Hoạt động này cũng nhằm chia sẻ, lan tỏa thông điệp tích cực và thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện quốc tế ATF24.

Thời gian: 09g00 - 10g00, 14/10/2024

Địa điểm: Phòng B1.205, Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. HCM)

Chuỗi sự kiện ATF24 chính thức sẽ diễn ra trong 03 ngày (22-24/10/2024), có hơn 30 hoạt động học thuật, thực tiễn; với sự tham gia đồng tổ chức của 11 trường đối tác quốc tế Á - Âu - Mỹ.

Hành trình ATF24 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đa dạng và phong phú với hơn 30 hoạt động học thuật, thực tiễn, gồm 05 bài tham luận chính (Keynote Speeches), 10 phiên thảo luận đặc biệt (Special Sessions), 09 triển lãm (Exhibitions), 05 workshops, 01 chuyến kết nối di sản (Heritage Connection Trip), 01 buổi biểu diễn nghệ thuật thời trang tương tác (Tangible Performance), và 01 ấn phẩm sách học thuật (Book Chapter).

Tham gia chuỗi sự kiện quốc tế ATF24, người tham dự sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm năm điểm đặc biệt. Một là, chuỗi sự kiện giúp người tham gia cập nhật những xu hướng và trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực ArtTech. Hai là, chuỗi hơn 30 hoạt động đa dạng, giúp mở rộng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Ba là, ATF24 tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, giúp mở rộng mạng lưới kết nối cộng đồng ArtTech trong và ngoài nước. Bốn là, những trải nghiệm thực tế tại chuỗi sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và ý tưởng mới cho hoạt động nghiên cứu, đào tạo, và ứng dụng thực tiễn. Năm là, người tham dự có thể chia sẻ và đóng góp tri thức toàn cầu thông qua việc xuất bản nghiên cứu trên các ấn phẩm học thuật uy tín.

ATF24 không chỉ là sự kiện nghệ thuật mà còn là lời kêu gọi mọi người chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, nhắc nhở chúng ta về sức mạnh của công nghệ trong việc khai thác và làm rõ quyền năng của nghệ thuật, trong việc kết nối con người và thúc đẩy sự sáng tạo hướng tới một tương lai tươi sáng, bền vững hơn.

Chuỗi hoạt động quốc tế ArtTech Fusion được tổ chức thường niên do ArtTech Hub, các đơn vị thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đăng cai và phối hợp cùng các đơn vị trong và ngoài nước với các chủ đề khác nhau qua từng năm.

Để tham gia chương trình,  Quý Thầy Cô vui lòng đăng ký tại đây;

Agenda ATF24, Quý Thầy Cô vui lòng xem tại đây;

Brochure ATF24, Quý Thầy Cô vui lòng xem tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý Thầy Cô vui lòng xem tại:

Fanpage ArtTech Hub: https://www.facebook.com/ueh.arttechhub/

Website ArtTech Hub: https://ath.ueh.edu.vn/