UEH Vĩnh Long: Tổ chức Ngày hội việc làm, thực tập lần 2 năm 2024 - Career Fair 2024

Ngày 25/10/2024, bắt đầu từ 07 giờ 30, chuỗi sự kiện CAREER FAIR 2024 do Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long (UEH Vĩnh Long) tổ chức tại khuôn viên Nhà trường, mở đầu cho hành trình “Kết nối cộng đồng - Lan tỏa tri thức - Hành động bền vững” năm 2024 của UEH cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đa dạng các hoạt động ý nghĩa và trao cơ hội cho tất cả sinh viên

Với các chương trình talk show về kỹ năng trong yêu cầu tuyển dụng, tuyển dụng trực tiếp, phỏng vấn tìm ứng viên tiềm năng, phỏng vấn thử với doanh nghiệp, tư vấn chỉnh sửa CV, … sẽ là nơi mang đến những giá trị thiết thực và ý nghĩa dành cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các khu vực lân cận.

Quyền lợi của Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị khi tham gia chương trình:

• Gian hàng doanh nghiệp: Doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia được bố trí sẳn gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Đơn vị nhận gian hàng, tự trang trí, trưng bày các sản phẩm.
  • Tuyển dụng trực tiếp: Gặp gỡ, phỏng vấn và tuyển chọn ứng viên phù hợp ngay tại sự kiện. Được bố trí phòng riêng cho phỏng vấn tuyển dụng (nếu có yêu cầu).
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Quý Doanh nghiệp có thể trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu.
  • Kinh phí: Nhà trường không thu phí tham gia. Nếu doanh nghiệp có đóng góp phí tham gia thì nhà trường sẽ chuyển vào quỹ hỗ trợ học bổng cho sinh viên và được chọn trao cho sinh viên theo từng học kỳ.

Để công tác tổ chức, tiếp đón được chu đáo, Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị quan tâm tham gia chương trình xin vui lòng đăng ký tham dự tại: https://go.ueh.edu.vn/Dangkythamgia

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm của Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và các bạn sinh viên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ThS. Nguyễn Văn Rớt - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong, UEH Vĩnh Long.

Điện thoại: 0973 818 439 - Email: rotnv@ueh.edu.vn