Tân sinh viên Khóa 49 - Đại học chính quy thực hiện nhập học trực tiếp tại UEH

Sau khi xác nhận nhập học trực tuyến trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kê khai hồ sơ nhập học trên hệ thống trực tuyến của UEH, tân sinh viên sẽ nộp hồ sơ nhập học trực tiếp theo lịch từng cá nhân được gửi qua email.

Thời gian: Ngày 06/9 đến ngày 13/9/2023

Địa điểm: cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM và Phân hiệu Vĩnh Long

Các tân sinh viên vui lòng xem hướng dẫn thủ tục nhập học TẠI ĐÂY.

Khám phá Cổng tư vấn, nhập học trực tuyến tại nhaphoc.ueh.edu.vn để có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến quá trình nhập học, các thông tin về tất cả các ngành học, chương trình đào tạo Chuẩn, Tiếng Anh toàn phần, Tiếng Anh bán phần, Cử nhân tài năng, Cử nhân Asean Co-op và được giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình trước, trong và sau nhập học.

UEH đã sẵn sàng chào đón một thế hệ sinh viên mới “The Next UEH Gen: Smart and Green”

Sinh viên UEH thế hệ mới là những sinh viên toàn diện trong học tập, nắm bắt và ứng dụng kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng đa dạng. Bên cạnh đó, họ có những tố chất của thế hệ sinh viên toàn cầu, gắn liền với các xu thế đương đại: làm chủ Công Nghệ và hành động vì Môi Trường, với đích đến cuối cùng là đóng góp các giải pháp để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh viên “UEH Gen: Smart” có khả năng hiểu, làm chủ kiến thức, áp dụng sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông minh đương đại (trí tuệ nhân tạo, big data, IoT, blockchain và ứng dụng di động thông minh) vào học tập, rèn luyện và chuyên môn làm việc. Từ đó, rèn luyện đam mê khám phá công nghệ mới. Mặt khác, trí thông minh của thế hệ mới không chỉ được đại diện bởi công nghệ mà là sự ứng dụng từ công nghệ đến cuộc sống, thông qua lăng kính từ góc nhìn toàn diện - Inclusive (đa ngành, liên ngành, xuyên ngành, đa khía cạnh); với đích đến là hiệu quả Effective (hiệu quả, phù hợp chứ không lệ thuộc công nghệ) và cuối cùng là hướng đến sự bền vững Sustainability (hiệu quả nhưng giữ gìn và bảo vệ cho thế hệ tương lai).

Sinh viên “UEH Gen: Green” thấu hiểu, mong muốn hành động chủ động để bảo vệ môi trường từ chính lối sống của bản thân, góp phần vào việc thay đổi thói quen của cộng đồng UEH, hướng đến lối sống xanh và thân thiện với môi trường.

Để phát triển tương lai thế hệ sinh viên mới, UEH tạo môi trường học tập và nghiên cứu, ứng dụng ngay tại khuôn viên, kết nối cộng đồng để truyền cảm hứng cho sinh viên thực hành các tố chất của sinh viên UEH thế hệ mới.

Là một trong các định hướng của chiến lược UEH Đa ngành và Bền vững “Từ người học UEH đến những công dân toàn cầu được trao quyền hành động vì sự phát triển bền vững”, sinh viên học tập tại UEH được gắn kết đa lĩnh vực với nhau, đặc biệt là với tri thức công nghệ toàn cầu; thông qua đào tạo, nghiên cứu, vận hành, quản trị, kết nối cộng đồng; đích đến cuối cùng là phục vụ các nhu cầu con người trong cuộc sống, công việc hàng ngày - Công nghệ ứng dụng vị nhân sinh.