Tọa đàm “SRS 2024” kỳ thứ 2 chủ đề “Sustainable Finance and Innovation Strategies: Best Practices in Southeast Asia"

Khoa Ngân hàng – Trường Kinh doanh UEH xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị và các bạn buổi tọa đàm với chủ đề “Sustainable Finance and Innovation Strategies: Best Practices in Southeast Asia”.

Tọa đàm “SRS 2024” kỳ thứ 2 sẽ được tổ chức với sự tham gia của Diễn giả: Prof. Yudi Azis, S.E., M.T., Ph.D., Head of Doctoral Program in Management Sciences, Faculty of Economics and Business, UNPAD, Indonesia.

Thông tin chi tiết về SRS2024 kỳ 02:

• Thời gian: 10:00 (GMT +7) - Thứ năm, ngày 12 tháng 09 năm 2024
  • Địa điểm: B1.204
  • Chủ đề: “Sustainable Finance and Innovation Strategies: Best Practices in Southeast Asia”.
  • Diễn giả: Prof. Yudi Azis, S.E., M.T., Ph.D., Head of Doctoral Program in Management Sciences, Faculty of Economics and Business, UNPAD, Indonesia.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thông tin chi tiết của buổi tọa đàm xin vui lòng liên hệ Mr. Thông (thongnt@ueh.edu.vn)