Tọa đàm SRS 2024: Paving the Path to a Greener Future: EU strategies for Sustainable Growth and Resilience

Khoa Ngân hàng – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị và các bạn buổi tọa đàm do khoa Ngân hàng tổ chức với sự tham gia của diễn giả chính PGS. Tiến sĩ Xihui Haviour Chen.

Dưới đây là thông tin chi tiết của SRS 2024:

• Thời gian: 09:00 (GMT +7) - Thứ Hai, ngày 26 tháng 8 năm 2024
  • Địa điểm: Trực tiếp tại phòng B1-204 Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam)
  • Chủ đề: Paving the Path to a Greener Future: EU strategies for Sustainable Growth and Resilience
  • Diễn giả chính: PGS.TS. Xihui Haviour Chen
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Xihui Haviour Chen là Phó Giáo sư tại Trường Kinh doanh Keel, Đại học Keele, Vương quốc Anh. Chuyên môn của Tiến sĩ Chen nằm ở quản trị khí hậu, đổi mới xanh và tính bền vững. Cô đã giới thiệu nghiên cứu của mình tại các hội nghị quốc tế có uy tín và đã đóng góp cho các tạp chí học thuật uy tín được công nhận về sự xuất sắc quốc tế và hàng đầu thế giới. Các ấn phẩm gần đây nhất của cô có thể được tìm thấy trong Risk Analysis, Energy Economics, Journal of Environmental Management, Technological Forecasting and Social Change, and Global Finance Journal. Công việc của Tiến sĩ Chen đã mở rộng ra ngoài giới học thuật, được đăng trên Financial Management Magazine, Scottish Left Review, and Tunisia TV. Khả năng lãnh đạo của cô trong nghiên cứu được thể hiện rõ qua vai trò Phó Tổng biên tập của Journal of Environmental Management và Review of Accounting and Finance.