Ảnh thumbnail
Hành trình khám phá và "lột xác" của SV Khoa KDQT-Marketing (UEH): Thách thức là cơ hội

11 tháng 04 2020

Ảnh thumbnail
GS.TS. Joseph F. Hair: Nhà nghiên cứu trẻ phải tin tưởng vào chính bản thân mình, tin là mình có thể làm được

09 tháng 12 2019

Đó là một trong những chia sẻ với các nhà nghiên cứu trẻ tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) của GS.TS. Joseph F. Hair, Jr - Giám đốc Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Trưởng khoa Kinh doanh Cleverdon của Học viện Kinh doanh Mitchell, Đại học Nam Alabama. Ông hiện nằm trong Top 1% Giáo sư Kinh doanh và Kinh tế toàn cầu, nhờ vào những trích dẫn về nghiên cứu và thành tựu học thuật của mình, với tổng cộng hơn 196,000 trích dẫn trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại.

Ảnh thumbnail
Chào mừng Nguyên Thủ tướng Hàn Quốc đến Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và họp báo ra mắt chương trình đào tạo Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc

26 tháng 11 2019

Trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI) ngày 20/11/2019, chương trình chào mừng Nguyên Thủ tướng Hàn Quốc đến Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và họp báo ra mắt chương trình đào tạo Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc sẽ diễn ra tại Cơ sở A (UEH) vào sáng ngày ngày 29/11/2019.

Ảnh thumbnail
Khi sinh viên Kinh tế đổi mới sáng tạo, cùng góp ý tưởng cho "Đại học trong mơ"

09 tháng 10 2019

Đổi mới giáo dục đại học không chỉ là những đề án chung chung, mà chỉ có thể thành hiện thực nhờ nỗ lực của từng người dạy, người học. Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành Kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm nhất cả nước, không ngại tiên phong, thay đổi trong từng môn học.