Phân hiệu UEH Vĩnh Long Họp mặt ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

21 tháng 10 năm 2021

Trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; ngày 20/10/2021, Phân Hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (UEH-CV) đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021).

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Phân Hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt ấm cúng riêng lẽ theo từng tổ công đoàn để tuân thủ quy định phòng dịch. Đại diện lãnh đạo UEH-CV, có Ths. Nguyễn Thị Thý Liễu – PGĐ thường trực Phân Hiệu; Ths. Hồ Thiện Quyền – PGĐ Phân Hiệu đến từng Tổ công đoàn trao tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng quà tặng thể hiện sự quan tâm đến nữ viên chức lao động.

Đại diện Ban giám đốc tặng hoa và quà cho nữ viên chức Tổ công đoàn Văn phòng Phân hiệu

Tổ công đoàn Phòng Tuyển sinh – Truyền thông và Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Viên chức Tổ công đoàn Khoa Quản Trị

Viên chức Tổ công đoàn Khoa Tài chinh – Ngân hàng và Khoa Cơ Bản

Viên chức Tổ công đoàn Khoa Kế Toán và Khoa Công nghệ Thông tin

Viên chức Tổ công đoàn Phòng Đào tạo và Phòng Tài chính kế toán

Việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của UEH –CV đã mang lại bầu không khí vui tươi, đồng thời củng cố tình đoàn kết gắn bó, sẻ chia và thấu hiểu giữa Quý thầy cô, viên chức. Đây cũng là dịp động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vì sự phát triển bền vững của Phân Hiệu. Phụ nữ Phân hiệu luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Tin, ảnh: Công đoàn Phân hiệu UEH Vĩnh Long