Phân hiệu UEH Vĩnh Long rộn ràng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

09 tháng 03 năm 2022

Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành CĐCS Phân hiệu trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (UEH Phân hiệu Vĩnh Long) đã tổ chức nhiều hoạt động để khơi dậy niềm tự hào, tăng cường sự đoàn kết và tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập cho đoàn viên đặc biệt là nữ viên chức – người lao động tại phân hiệu.

“Tuần lễ Áo dài”

Khởi động cho các hoạt động chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/3, từ ngày 01/3/2022 - 08/3/2022 UEH Phân hiệu Vĩnh Long đã phát động Nữ viên chức – người lao động thực hiện “Tuần lễ Áo dài” năm 2022 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở. Hình ảnh nữ viên chức – người lao động trong tà áo dài trên bục giảng, phòng làm việc đã góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu với tà áo dài và tôn vinh nét đẹp của nữ đoàn viên phân hiệu.

Nữ viên chức – người lao động UEH Phân hiệu Vĩnh Long duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

“Đêm họp mặt và giao lưu văn nghệ”

Tối ngày 8/03/2022, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt và giao lưu văn nghệ nữ viên chức – người lao động cùng nữ sinh viên. Đây là dịp để tập thể nữ đoàn viên công đoàn và sinh viên giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Tham dự buổi họp mặt, có sự tham dự có Ths. Nguyễn Thị Thý Liễu – Bí thư Đảng uỷ bộ phận, PGĐ thường trực Phân Hiệu; Ths. Nguyễn Đức Vinh – PGĐ Phân Hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Ths. Hồ Thiện Quyền – Đảng uỷ viên, PGĐ Phân Hiệu, cùng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện nam tổ công đoàn, toàn thể nữ viên chức - người lao động phân hiệu và nữ sinh viên các khoá đang học tại phân hiệu.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, thay mặt Đảng ủy - Ban giám đốc Ths. Hồ Thiện Quyền – Đảng uỷ viên, PGĐ Phân Hiệu đã gửi lời cảm ơn đặc biệt vì những đóng góp của tất cả nữ viên chức, người lao động Phân hiệu vào sự phát triển của nhà trường trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học đến quản lý. Thầy cũng gửi lời chúc nữ viên chức - người lao động luôn xinh tươi - trẻ - khỏe và mãi đẹp.

Ths. Hồ Thiện Quyền - Đảng uỷ viên, PGĐ Phân Hiệu phát biểu chúc mừng

Ths. Nguyễn Đức Vinh - PGĐ Phân Hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức - người lao động.

“Sôi nổi các hoạt động thi đua”

Cũng trong dịp họp mặt kỷ niệm 8/3, Ban chấp hành công đoàn đã phát động các hoạt động thi đua trong toàn thể nữ viên chức. Các hoạt động thi đua gồm: Đăng ký phong trào thi đua“Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2022; Vận động nữ viên chức thực hiện tốt KPIs năm 2022 và triển khai đăng ký tham Câu lạc bộ.

Đăng ký tham gia các câu lạc bộ là một điểm mới của chương trình thi đua năm 2022, dịp này Ban nữ công triển khai 2 câu lạc bộ: Nghiên cứu khoa học và Câu lạc bộ Nữ công gia chánh. Vận động nữ viên chức tham gia Câu lạc bộ nhằm tạo điểm nhấn mới trong hoạt động thi đua, thu hút hơn sự quan tâm và tham gia của công đoàn viên, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, từ đó thêm sự hứng khởi để đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nữ viên chức bốc thăm đăng ký tham gia các Câu lạc bộ

Bên cạnh đó, đêm họp mặt còn tổ chức giao lưu văn nghệ cùng nữ sinh viên đang theo học tại trường. Những giai điệu acoustic nhẹ nhàng, dễ thương do các bạn sinh viên thể hiện mang đến không khí vui tươi cho buổi họp mặt.

Buổi giao lưu đã góp phần tạo không khí gần gũi giữa cô - trò, củng cố tình đoàn kết gắn bó giữa nữ công đoàn viên. Đây thật sự là động lực giúp toàn thể công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ, thực hiện các kế hoạch nhà trường đề ra, đồng hành cùng sự phát triển của Phân hiệu.

Một số hình ảnh khác tại buổi họp mặt

Tin ảnh: Công đoàn cơ sở PHVL