Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học vừa làm vừa học Khóa K2018 Vĩnh Long 1 và Khóa K2018 LTTC/Vĩnh Long 1 Tại Phân hiệu Vĩnh Long

02/02/2021 08:54 GMT+7

Sáng ngày 30/01/2021, tại Hội trường A3.1, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) đã long trọng diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học vừa làm vừa học Khóa K2018 Vĩnh Long 1 và Khóa K2018 LTTC/Vĩnh Long 1.

Đến tham dự lễ tốt nghiệp, có TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH, kiêm Giám đốc PHVL, TS. Nguyễn Thiện Duy- Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên UEH, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó giám đốc PHVL, ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó giám đốc PHVL, Ths Hồ Thiện Quyền - Phó giám đốc PHVL; cùng với Thầy, Cô là lãnh đạo Phòng, Văn phòng, Khoa đào tạo và đặc biệt có sự hiện diện của 35 tân cử nhân và Quý phụ huynh.

TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH, Giám đốc PHVL phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, TS. Bùi Quang Hùng chúc mừng các tân cử nhân và ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của sinh viên trong học tập nâng cao trình độ. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là Trường đại học uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên các bảng xếp hạng uy tín và danh giá của Thế giới. TS. Bùi Quang Hùng khẳng định và tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng mà các sinh viên đã được trang bị trong quá trình đào tạo sẽ đóng góp thiết thực cho nhu cầu công việc và phục vụ tốt cho sự phát triển của địa phương, xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Nguyễn Thiện Duy, Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên UEH

công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH trao giấy khen cho sinh viên đạt loại Khá

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên UEH trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Sinh viên tặng hoa tri ân lãnh đạo UEH

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng với Quý Thầy, Cô

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Tin ảnh: Phòng Đào tạo - Phân hiệu Vĩnh Long