Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Khóa 61)

15 tháng 04 năm 2021

Sáng 10/4/2021, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (IFT) long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên” (Khóa 61) với hơn 100 học viên là công chức, viên chức trong và ngoài tỉnh tham dự.

Về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, tham dự lễ có TS. Võ Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam (Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính), Về phía Phân hiệu Vĩnh Long, có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó giám đốc thường trực PHVL cùng Quý Thầy/Cô là lãnh đạo của các Phòng chức năng và lãnh đạo các Khoa thuộc PHVL.

TS. Võ Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường thực PHVL  phát biểu tại Lễ khai giảng

Đôi nét về khóa học: Khóa học được thành lập theo Quyết định số 78/QĐ-BDCB, ngày 06 tháng 4 năm 2021 của Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính về việc mở lớp và cử cán bộ quản lý; Khóa học từ ngày 10/4/2021 đến ngày 20/6/2021, hình thức học trực tuyến bao gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo. Học viên hoàn thành và đạt 02 bài kiểm tra và 01 tiểu luận tình huống cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ áp dụng cho tất cả các ngành và có giá trị trên toàn quốc.

ThS. Nguyễn Văn Rớt – Phó Trưởng phòng Đào tạo - PHVL công bố Quyết định mở lớp và sinh hoạt quy chế khóa học

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo - Phân hiệu Vĩnh Long