Phân hiệu UEH Vĩnh Long-Thông báo mở lớp Bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập Khóa 2 năm 2022

22 tháng 06 năm 2022

Căn cứ Quyết định 4655/QĐ-BGDĐT, ngày 04 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

Căn cứ Thông báo chiêu sinh của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập. Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng triển khai chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thực hiện theo thông báo tuyển sinh của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng.

Giáo viên, viên chức giảng dạy đang công tác tại các trường THPT, THCS, Tiểu học công lập đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp, bao gồm:

- Giáo viên Mầm non hạng 2, hạng 3.

- Giáo viên Tiểu học hạng 2, hạng 3.

- Giáo viên Trung học cơ sở hạng 2, hạng 3.

- Giáo viên Trung học phổ thông hạng 2.

2. Khối lượng kiến thức và Chứng chỉ

- Tổng số tiết: 240 tiết, thời gian học: 1,0 - 1,5 tháng (học vào buổi tối trong tuần hoặc các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần).

- Hoàn thành khoá bồi dưỡng, học viên được Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên theo hạng tương ứng.

3. Kinh phí học tập: 2.000.000 đồng/học viên/khóa. (Đăng ký online tại đây)

4. Thời khai giảng, địa điểm học:

- Khai giảng: Lúc 8h00 phút, ngày 09/7/2022 (thứ 7)

5. Hình thức khai giảng và học:

- Hình thức khai giảng và học tập: online.

- Hình thức thi cuối khóa: tập trung. Địa điểm thi: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long (số 1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP Vĩnh Long).

6. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký khóa bồi dưỡng (theo mẫu);

- Bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu;

- 02 ảnh 3x4cm (kiểu CMND, chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký).

7. Thời gian đăng ký: Hết ngày 05/7/2022.

8. Địa điểm nhận hồ sơ

- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong - Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long, số 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Học phí nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính kế toán hoặc chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản: 120000076519 tại Ngân hàng Công thương – PGD Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Lớp thăng hạng + khóa 2 năm 2022.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long:

Số 01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

1. Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

2. Phòng Tuyển sinh - Truyền thông: 0207 3823 443  -  Hotline:  0899 00 29 39