Trắc nghiệm tính cách: Khám phá tiềm năng - Sở thích nghề nghiệp - Chọn ngành phù hợp cùng UEH

11 tháng 03 năm 2022

Trên hành trình lựa chọn ngành nghề tương lai, liệu rằng bạn đã có thể tự hiểu chính bản thân, khám phá và nhìn nhận những tiềm năng, sở của mình? Mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ có nhữTrên hành trình lựa chọn ngành nghề tương lai, liệu rằng bạn đã có thể tự hiểu chính bản thân, khám phá và nhìn nhận những tiềm năng, sở của mình? Mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ có những lựa chọn ngành, nghề chính xác, phù hợp với tính cách của bản thân và chắp cánh cho những ước mơ, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức ra mắt chuyên trang “Hiểu về bạn” - công cụ định hướng nghề nghiệp với hai phương pháp trắc nghiệm tính cách, đánh giá năng lực nghề nghiệp được các đại học và chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu trên thế giới sử dụng và khuyên dùng. ng lựa chọn ngành, nghề chính xác, phù hợp với tính cách của bản thân và chắp cánh cho những ước mơ, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức ra mắt chuyên trang “Hiểu về bạn” - công cụ định hướng nghề nghiệp với hai phương pháp trắc nghiệm tính cách, đánh giá năng lực nghề nghiệp được các đại học và chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu trên thế giới sử dụng và khuyên dùng.