Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Thông báo mở lớp bồi dưỡng công tác Thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên học tại Phân hiệu Vĩnh Long

08 tháng 06 năm 2022

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long thông báo triển khai mở lớp Bồi dưỡng công tác Thủ quỹ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên.

1. Đối tượng: Viên chức kiêm nhiệm làm công tác thủ quỹ tại các cơ sở giáo dục Mầm non, THPT và Giáo dục thường xuyên.  và các đối tượng khác có nhu cầu.

2. Nội dung chương trình:  180 tiết (tương đương 12 tín chỉ). Theo Quyết định 2650/QĐ-BGDĐT, ngày 16/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chuyên đề 1: Tổng quan về đơn vị sự nghiệp giáo dục và hệ thống giáo dục quốc dân;

Chuyên đề 2: Đại cương về công tác thủ quỹ trong các cơ sở giáo dục;

Chuyên đề 3: Quản lý học phí trong các cơ sở giáo dục;

Chuyên đề 4:  Nghiệp vụ quản lý tiền mặt;

Chuyên đề 5: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác thủ quỹ;

Chuyên đề 6: Kỹ năng giao tiếp hành chính;

Chuyên đề 7: Cập nhật kiến thức và các quy định mới;

Chuyên đề 8: Thực hành và kiểm tra cuối khóa.

3. Thời gian đăng ký, khai giảng và học tập:

- Đăng ký: Đến ngày 30/6/2022. (Đăng ký học tại đây)

- Khai giảng: Dự kiến lúc 08 giờ, ngày 16/7/2022 hoặc theo đề nghị của địa phương.

4. Học phí:  2.700.000 đồng/học viên/khóa học (Bao gồm tài liệu và phí cấp chứng chỉ).

Thông tin tài khoản:

- Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản: 120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Vĩnh Long – Phòng giao dịch Phước Thọ.

- Nội dung chuyển khoản:   Họ tên – nộp HP lớp TQ2

5. Hình thức học tập:  Online. Học Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Ban tổ chức sẽ kết nối cung cấp link học và hướng dẫn người học hình thức tham gia trước ngày khai giảng 02 ngày.

6. Chứng chỉ: Kết thúc khóa bồi dưỡng, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

7. Hồ sơ học viên gồm: Đơn xin học theo mẫu và Bản sao Căn cước công dân hoặc CMND.

8. Xem chi tiết thông báo tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long

(Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong)

- Điện thoại: 0270 38 39 789 - 0702 99 29 39 (Hoặc 0908 722 533 - Gặp cô Hà)

- Email: mekong@ueh.edu.vn

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO FORM  HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY