TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: 30 câu hỏi thường gặp về phương thức xét tuyển, học phí, học bổng hệ đại học chính quy UEH năm 2023

17 tháng 03 năm 2023

Mùa tuyển sinh đại học năm 2023 đang vào giai đoạn cao điểm, các em học sinh và phụ huynh có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về trường, ngành học, phương thức tuyển sinh. Đặc biệt, gần đây, UEH đã chính thức mở cổng đăng ký các phương thức xét tuyển sớm Khóa 49 – Đại học chính quy năm 2023 tại Cơ sở TP.HCM (KSA) và Cơ sở UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV). Nhằm giúp Quý phụ huynh và học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình lựa chọn và xét tuyển, UEH giải đáp 30 câu hỏi thường gặp về phương thức tuyển sinh, học phí, học bổng, các bạn sĩ tử 2K5 hãycùng tìm hiểu ngay nhé!