TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: UEH – Phân hiệu Vĩnh Long: Một lựa chọn “Dám khác biệt” dành cho thí sinh trên cả nước

21 tháng 03 năm 2023

Với cam kết “Học tại Vĩnh Long – Chất lượng, bằng cấp UEH”, UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV) đang là lựa chọn của nhiều thí sinh trên cả nước để thực hiện ước mơ trở thành sinh viên của 1 ngôi trường có uy tín, chất lượng. Năm 2023, UEH – Phân hiệu Vĩnh Long sẽ có 09 chương trình tuyển sinh toàn quốc gồm: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Luật kinh tế, Kinh doanh nông nghiệp, Quản trị khách sạn, Tiếng Anh thương mại, Công nghệ và đổi mới sáng tạo; Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI, hệ kỹ sư) và 1 chương trình Cử nhân quốc tế Mekong,. UEH – Phân hiệu Vĩnh Long là lựa chọn “dám khác biệt, để thành công” dành cho thế hệ trẻ trên cả nước, cùng UEH thực hiện sứ mệnh đóng góp nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của Vùng ĐBSCL.