UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo mở lớp ôn tập luyện thi và tổ chức hội đồng thi Tiếng Anh TOEIC đáp ứng chuẩn đầu ra cho sinh viên khóa 50 Đại học chính quy

19 tháng 08 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam thông báo mở lớp ôn tập luyện thi và tổ chức hội đồng thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu khóa học:

- Khóa học này được thiết kế để cải thiện trình độ ngôn ngữ của học viên trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và chức năng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, nói và viết) cần thiết cho các phần khác nhau của bài kiểm tra TOEIC.

- Khóa học này tạo ra sự cân bằng giữa việc tiếp thu các kỹ năng tiếng Anh và luyện thi TOEIC với các bài tập nghe và đọc được biên soạn cẩn thận và phù hợp với bảy phần của bài thi TOEIC. Khóa học này cũng tập trung vào việc giúp học viên làm quen hoàn toàn với định dạng bài thi TOEIC và phát triển một số kỹ thuật và chiến lược làm bài thi cho học viên.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên đạt trình độ chuẩn đầu ra của nhà trường, tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế hiện nay.

2. Đối tượng: Sinh viên chính quy Khóa 50 Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long.

3. Nội dung khóa học:

- Ôn luyện kiến thức Ngôn ngữ (Từ vựng và Ngữ pháp) và rèn luyện 04 (bốn) kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

- Chú trọng 02 kỹ năng Nghe - Đọc theo bài thi Toeic Quốc tế.

4. Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty cổ phần IIG Việt Nam.

5. Hình thức học:

- Hình thức học: Học trực tiếp với giảng viên, giảng viên sẽ lên lớp hỗ trợ ôn tập kiến thức cho học viên theo dạng đề thi TOEIC quốc tế.

- Thời gian học: Học vào ngày thứ 4 hàng tuần. Mỗi buổi học 4 tiết.

- Tài liệu ôn tập: Luyện theo bộ đề thi dạng TOEIC quốc tế (sinh viên sẽ được cung cấp tài liệu trong quá trình ôn tập).

6. Thời lượng và học phí khóa học:

Tên lớp

Trình độ

Thời gian học

TOEIC-Level 1

Course 1

dưới 400

TOEIC-Level 2

Course 2

từ 400 - 495

TOEIC-Level 3

Course 3

từ 500+

Ghi chú:

- Sinh viên bắt đầu nhập học khóa 1, kết thúc sẽ được chuyển sang khóa tiếp theo và đóng học phí theo từng khóa học.

- Sau khi học xong 3 khóa trường sẽ tổ chức hội đồng thi lấy chứng chỉ tiếng Anh TOEIC quốc tế cho sinh viên.

7. Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC:

- Sau khi kết thúc thời gian ôn tập. Phân hiệu Vĩnh Long sẽ phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức hội đồng thi chứng chỉ quốc tế TOEIC. Hội đồng thi sẽ được tổ chức tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long.

- Lệ phí thi chứng chỉ quốc tế TOEIC (có thông báo riêng):

+ Đối với sinh viên Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long theo chính sách ưu đãi: 960.000 đồng/sinh viên;

+ Đối với sinh viên các trường khác: 1.500.000 đồng.

+ Đối với thí sinh tự do: 1.700.000 đồng.

8. Thời gian khai giảng và nộp học phí ôn thi:

8.1. Thời gian khai giảng:

- Thời gian đăng ký xếp lớp: từ ngày 21/8 đến ngày 27/8/2024 (ngay thời gian làm thủ tục nhập học).

- Thời gian khai giảng, chính thức học tập: Ngày 25/9/2024 (thứ Tư).

- Địa điểm học: Phân hiệu Vĩnh Long (lịch học cụ thể sẽ thông báo sau).

8.2. Nộp học phí:

- Nộp học phí ôn tập trực tiếp tại Phân hiệu Vĩnh Long.

- Thời gian: từ ngày 21/8 đến 27/8/2024 (ngay thời gian làm thủ tục nhập học).

Thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Hoặc di động số: 0966.404.019 (gặp Thầy Phan Minh Nhật Vinh).